Hướng dẫn cài đặt điểm truy cập internet 3G/4G và chuyển đổi chế độ mạng cho các dòng máy Android Mỹ

Hướng dẫn cài đặt điểm truy cập internet 3G/4G và chuyển đổi chế độ mạng cho các dòng máy Android Mỹ

10/05/2016 - 14:55 - 120.835 lượt xem

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Samsung xách tay Mỹ hoặc 1 chiếc điện thoại LG xách tay nhưng gặp khó khăn trong việc kết nối internet trên mạng 3G/4G? Tham khảo ngay bài viết này - Chỉ với 30s bạn đã có thể cài đặt 3G/4G và chuyển đổi qua lại giữa các chế độ mạng trên chiếc điện thoại Android của mình!

Cách cài đặt này áp dụng cho các dòng máy xách tay từ Mỹ như: Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, LG G8, LG G7, LG G6,LG G5, LG G4, LG G3, LG V40 ,LG V30, , LG V20, LG V10….

Đầu tiên, bạn phải chắc chắn điện thoại của mình đã được  lắp sim sử dụng được mạng và phần dữ liệu di động của điện thoại đã được bật : Để kiểm tra bạn có thể vào cài đặt: Dữ liệu di động. Chuyển sang chế độ sử dụng dữ liệu nếu chưa được bật.

Tham khảo: Note 10 Plus Hàn 2 sim giá ưu đãiSau đó ta tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp tục vào cài đặt và tìm mục: Mạng Di Động => Tên điểm truy cập


Bước 2: Ta nhấn vào dấu 3 chấm và chọn “Thêm APN” 

Bước 3: Ta lần lượt điền thông tin vào các ô Tên, APN, Tên sử dụng, Mật khẩu theo thông số từng nhà mạng theo bảng sau:

Viettel

Vinaphone

Mobiphone

 Tên: Tùy ý

 APN: v-internet

 Tên sử dụng: Bỏ trống

 Mật khẩu: Bỏ trống

 Tên: Tùy ý

 APN: m3-world

 Tên sử dụng: mms

 Mật khẩu: mms

 Tên: Tùy ý

 APN: m-wap

 Tên sử dụng: mms

 Mật khẩu: mms

 

Bước 4: Sau khi điền đẩy đủ thông tin bạn nhấn vào dấu 3 chấm chọn lưu lại, Màn hình sẽ quay trở lại phần mạng di động bạn chỉ cần tích chọn vào cấu hình có tên bạn đã tạo là thành công.


Lưu ý: Nếu sau khi bạn đã chọn cấu hình nhưng vẫn chưa có mạng di động. Bạn có thể khởi động lại máy. Nếu khởi động lại vẫn chưa có mạng bạn có thể chat với nhân viên chăm sóc khách hàng của Di Động Hàn để được hỗ trợ thêm.

- Cách để chuyển đổi mạng 2G sang mạng 3G nhanh chóng:


Đầu tiên các bạn vào CH play tìm tải phần mềm có tên là Radio Switcher (áp dụng cho các dòng máy samsung) hoặc phần mềm LG V10 Hidden Settings (áp dụng cho các dòng máy LG).
Hoặc có thể tải file apk theo đường link này: 
  + Radio Switcher: https://goo.gl/RY5nDn
  + LG V10 Hidden Settings: https://goo.gl/TWWf2b

Đối với dòng máy Samsung sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm Radio Switcher, các bạn mở phần mềm lên và kéo xuống 1 chút tìm mục Set preferred network type, tại đây chúng ta có thể tùy chỉnh lựa chọn chế độ mạng.Và từ phần mềm này, các bạn có thể bật hoặc tắt 3g luôn được: Chọn mục Nhiều hơn trên góc phải > Enable Data Connection

  • Đối với dòng máy LG sử dụng phần mềm  LG V10 Hidden Settings, sau khi cài đặt và mở phần mềm lên, các bạn chọn mục Mobile Network > Chế độ mạng > Tuỳ chỉnh 2G 3G Auto tuỳ ý.

- Đặc biệt, tại Didonghan đang bán ra rất nhiều sản phẩm đến từ thị trường Hàn Quốc như : Note 20 Ultra 5G, Note 20 5G  Note 10 Plus Hàn 5G, Note 9 Hàn, S10 5G Hàn Quốc, S10 Plus Hàn Quốc, S10 Hàn, Note 8 Hàn.... Khi sử dụng máy hàn thì bạn chỉ cần lắp sim và dùng như máy chính hãng Việt Nam. Không cần phải cài đặt APN thủ công như trên các dòng máy Mỹ. 

 

- Để hiểu rõ như thế nào là điện thoại xách tay Hàn Quốc bạn hãy click tại đây để hiểu chính xác hơn nhé !!!

Chúc các bạn thành công!!!

5 điểm / 1 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn