Thủ Thuật

Bật mí ngay cách tăng dung lượng điện thoại lên 1024GB hoàn toàn miễn phí

Thứ Hai lúc 17:07 - 59 lượt xem
Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng ngày càng tăng cao, chính vì thế việc cần có dung lượng lưu trữ lớn trên điện thoại là rất cần thiết, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tăng dung lượng điện thoại lên gấp 20 lần hoàn toàn miễn phí

Bật mí cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, máy tính mà chắc hẳn bạn chưa biết

Thứ Hai lúc 17:07 - 102 lượt xem
Youtube là ứng dụng giải trí hết sức thân thuộc, nhưng mỗi khi bạn xem video bạn nhiều khi khá khó chịu với những quảng cáo xuất hiện trên màn hình nhưng bạn không biết giải quyết như thế nào. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết: bật mí cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại máy tính để biết cách làm bạn nhé

Hướng Dẫn nhanh cách test màn hình Samsung chuẩn nhất mà chắc hẳn bạn chưa biết

Thứ Hai lúc 17:07 - 171 lượt xem
Màn hình Samsung bị hỏng là ác mộng lớn đối với người dùng bởi chi phí thay màn có thể lên đến vài triệu đồng có khi bằng nửa con máy. Chính vì thế khi đi mua điện thoại Samsung cũ bạn nên chọn cửa hàng uy tín và biết cách kiểm tra màn hình. Vậy hãy cùng Di Động Hàn theo dõi bài viết Hướng dẫn cách test màn hình Samsung ngay dưới đây để biết cách làm bạn nhé!

Hướng dẫn nhanh cách Reset điện thoại Samsung để tránh mất những dữ liệu quan trọng

Thứ Hai lúc 17:07 - 126 lượt xem
Điện thoại Samsung của bạn gặp trường hợp máy bị đơ bị chậm và cần tiến hành để reset lại máy tuy nhiên bạn đang không biết cách Reset máy như thế nào để tránh làm mất dữ liệu. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết Hướng dẫn nhanh cách Reset điện thoại Samsung để tránh mất những dữ liệu quan trọng của Di Động Hàn để biết cách làm nhé.

Các lỗi phổ biến thường gặp trên bút Spen của Galaxy Note và cách khắc phục

Thứ Hai lúc 17:07 - 129 lượt xem
Bút Spen là một đặc điểm khác biệt của dòng Galaxy Note và người dùng rất thích cũng như sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày, chính vì vậy đôi khi nó cũng không thể tránh khỏi được những hư hỏng và lỗi. Vậy thì hãy theo dõi các lỗi phổ biến thường gặp trên bút Spen và cách khắc phục nhé.

Hướng dẫn nhanh lồng tiếng Story Facebook để Story của bạn vừa có tiếng vừa có nhạc

Thứ Hai lúc 17:07 - 69 lượt xem
Mới đây nhất Facebook có cập nhật thêm tính năng mới có thể lồng tiếng vào trong Story nhạc, thuyết minh những video cực kì thú vị nhưng bạn vẫn chưa biết cách làm. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Di Động Hàn để biết cách làm nhé

Hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại của bạn

Thứ Hai lúc 17:07 - 104 lượt xem
Việc chụp ảnh trên điện thoại đã rất phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Sử dụng điện thoại có thể lưu giữ được những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn. Nhưng đôi khi bạn chưa biết cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại nên đã có những bức ảnh xấu, thiếu sáng nhòe nét…. và để có những chiếc ảnh xinh và đẹp hơn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Thứ Hai lúc 17:07 - 113 lượt xem
Bạn đang thắc mắc cách bật theo dõi trên Facebook để trên trang cá nhân của bạn có hiện người theo dõi. Đây chính là một chức năng khá hữu ích của Facebook giúp cho người dùng có thể biết được ai đang quan tâm mình. Nếu bạn chưa biết cách làm hãy theo dõi bài viết : cách bật chế độ theo dõi trên Facebook ngay dưới đây để biết cách làm ngay nhé.
Xem thêm
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn