Số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội
Thông báo
Duy nhất Hà Nội tặng Bảo hành vàng 12 tháng ( Bao gồm cả nguồn - màn hình - cảm ứng )

Chính sách bảo hành có 1 0 2 tại Di Động Hàn - Tặng Bảo Hành Vàng 12 Tháng

Cập nhật: 10/09/2017 Lượt xem: 12663

DIDONGHAN là một đơn vị hàng đầu ở Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các dòng smartphone xách tay Hàn và Mỹ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Didonghan luôn sẵn lòng gửi đến khách hàng gói bảo hành tốt nhất Hà Nội : “ Bảo hành cả nguồn - màn hình - cảm ứng trong vòng 12 tháng , bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày "
 
Ở các cửa hàng khác, khi mua hàng xách tay, hàng like new bạn chỉ được bảo hành từ 03 - 06 tháng phần cứng và bắt buộc khách hàng phải bỏ từ 300 - 500k để mua thêm gói Bảo hành vàng.

Nhưng đã bao giờ bạn tự  đặt câu hỏi : “Vì sao lại bảo hành ít đến vậy? ”

Câu trả lời sẽ chỉ có 1 mà thôi : “ Vì cửa hàng đó không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà mình đã bán ra nên để tránh rủi ro họ sẽ để thời gian bảo hành ngắn  ”

Còn 1 điều nữa : Phần lớn các cửa hàng chỉ bảo hành phần cứng còn riêng “nguồn - màn hình và cảm ứng” lại không bảo hành. Thì thử hỏi 1 chiếc smarth phone không được bảo  hành “ nguồn - màn hình - cảm ứng ”  thật sự là  không có gì để bảo hành cả.

Nhưng cũng đừng vội lo lắng  - Tại didonghan, bạn luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất về giá cũng như về dịch vụ hậu mãi sau này. Không những là địa chỉ cung cấp sản phẩm xách tay hình thức đẹp như mới mà đặc biệt bạn còn được Tặng Miễn Phí  Bảo Hành Vàng 12 tháng. Đây là gói bảo hành chỉ có duy nhất tại didonghan

Về chính sách “bảo hành vàng” tại didonghan:

 • Hỗ trợ phần mềm trọn đời : Với các sản phẩm đã bán ra , khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề có liên quan đến phần mềm trọn đời mà không mất bất cứ 1 chi phí nào.

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày (miễn phí) : Trong vòng 30 ngày, nếu sản phẩm có bất cứ lỗi gì đến từ nhà sản xuất (cả nguồn - màn hình - cảm ứng) thì khách hàng sẽ được đổi 1 chiếc máy khác mà không cần phải sửa chữa.


 • Gói bảo hành vàng : Tặng gói bảo hành vàng lên tới 12 tháng : Bao gồm nguồn - màn hình - cảm ứng
  ⇒ áp dụng với toàn bộ máy nếu phát sinh lỗi, cam kết bảo hành tận tình, cẩn thận và không phát sinh thêm chi phí sửa chữa.

Cửa hàng luôn cam kết:

 • Chế độ bảo hành tại Di Động Hàn đang là chế độ bảo hành tốt nhất Hà Nội

 • Máy được đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức: đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn như mới, máy chạy ngon không bị lỗi.

 • Máy Zin nguyên bản 100% , tuyệt đối không bán máy dựng , máy đã qua sửa chữa


 • Về giá sản phẩm: Gía ở cửa hàng luôn ở mức cạnh tranh, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
   

Bảng thông tin bảo hành đối với các sản phẩm Samsung đang được bán ra tại Di Động Hàn

Tất cả máy bán ra tại didonghan đều được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

- Đối với các dòng máy : Note 9 Hàn Quốc, Note 9 Mỹ, S10E Hàn Quốc , S10 Hàn Quốc, S10 Plus Hàn Quốc , S10 5G ,S9 Plus Hàn Quốc, S9 Hàn Quốc, Note 8 Hàn Quốc, Note 8 Mỹ ,S8 Plus Hàn Quốc, S8 Plus Mỹ, S8 Mỹ, S8 Hàn Quốc sẽ được bảo hành : 12 tháng cả nguồn , màn hình, cảm ứng và 12 tháng phần cứng 

- Đối với các dòng máy : , Note FE Hàn Quốc, S7 EDGE Hàn Quốc , S7 Edge Nhật , S7 Edge Mỹ , S7 Hàn Quốc, Note 5 Hàn Quốc sẽ được bảo hành : 06 tháng cả nguồn - màn hinh - cảm ứng và 12 tháng phần cứng.


DIDONGHAN hy vọng bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi chọn cửa hàng là điểm dừng chân mua sắm. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ cửa hàng suốt chặng đường vừa qua.


Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969.065.065  (Tư vấn 24/24)
Fanpage: Didonghan - Xem Là Mua
Website: didonghan.vn
Gửi email In trang
Đánh giá sản phẩm (1)
Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm
Đánh giá hạng sao:
25/08/2019 - 02:29:12
Phải chi có chi nhánh ở tphcm