Tin tức công nghệ

Hướng dẫn đăng ký và Đăng nhập Icloud trên điện thoại Android

Thứ Hai lúc 15:45 - 64 lượt xem
Việc có tài khoản iCloud mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng thiết bị Android, nó cho phép người dùng đồng bộ tất cả email, lịch, danh bạ và mọi hoạt động khác trên thiết bị Android một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đang băn khoăn về cách đăng ký và đăng nhập Icloud trên điện thoại Android, hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về vấn đề này. Chủ đề này có thể được tìm thấy trong bài viết sau đây:

Toàn bộ thông số camera S22 ULTRA được tiết lộ

Thứ Hai lúc 15:45 - 120 lượt xem
Gần đây, nhiều tin đồn đã lan truyền trên internet về loạt flagship sắp ra mắt của Samsung, Galaxy S22. Mặc dù ngày ra mắt dự kiến ​​là vào tháng 1 năm sau, các bản cập nhật và thông số kỹ thuật quan trọng của Samsung Galaxy S22 Ultra cũng sẽ được tiết lộ từng chút một. Nó đang được cập nhật từ thiết kế đến camera cho đến màn hình và một khoản đầu tư lớn đang được thực hiện để trở thành điện thoại thông minh chất lượng cao nhất của Samsung.

Thiết kế của Samsung Galaxy S22 Ultra được đi “Mượn” ?

Thứ Hai lúc 15:45 - 185 lượt xem
Samsung Galaxy S22 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Gần đây có khá nhiều lời đồn đoán về thiết kế của Galaxy S22 và có tin cho rằng thiết kế của chiếc Smartphone này được đi “mượn”, vậy thực hư như thế nào, hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tăng gấp đôi thời lượng pin của smartphone samsung nhờ công nghệ màn hình mới???

Thứ Hai lúc 15:45 - 355 lượt xem
Nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng ngày càng tăng cao nên dung lượng pin rất quan trọng. Chính vì thế samsung đã tích hợp sử dụng công nghệ màn hình mới vào các Smartphone sắp ra mắt. Thực hư như thế nào, và bắt đầu khi nào, hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Galaxy Z Fold Note bất ngờ lộ diện với màn hình bao quanh?

Thứ Hai lúc 15:45 - 146 lượt xem
Mỗi năm Samsung đều cho ra những mẫu điện thoại Flagship hết sức đẹp và tinh tế, và gần đây nhất hình ảnh của chiếc Galaxy Fold Note bất ngờ được lộ diện và mang lại cho người dùng khá nhiều bất ngờ. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của Di Động Hàn để biết thêm chi tiết nhé!

Khuyến cáo: Galaxy Note 10 Series có thể Bị Lỗi S.Pen khi cập nhật phần mềm mới

Thứ Hai lúc 15:45 - 1.443 lượt xem
Vừa qua có hàng loạt người dùng Note 10 và Note 10 Plus phản ánh về việc bút SPen bị lỗi sau khi cài đặt bản vá cập nhật, điều này làm cho người dùng cảm thấy khá bực bội và bất tiện, nhưng tại sao lại xảy ra vấn đề đó, hãy cùng Di Động Hàn theo dõi ngay sau đây nhé!

Sau ngày 30/9 những Smartphone đời cũ sẽ không được truy cập Internet nữa??

Thứ Hai lúc 15:45 - 294 lượt xem
Do chứng chỉ mạng mà hàng triệu các laptop hay Smartphone và các thiết bị đời cũ khác có thể đối mặt với nguy cơ mất hết kết nối Internet. Thông tin này liệu có đúng không và thực hư như thế nào, hãy cùng Di Động Hàn theo dõi ngay sau đây nhé!

Dòng Galaxy Note bị khai tử và đưa thiết kế vào dòng Galaxy S?

Thứ Hai lúc 15:45 - 339 lượt xem
Năm nay dòng Galaxy Note không ra mắt và có rất nhiều đồn đoán rằng Samsung sẽ cho mắt vào năm sau. Nhưng thông tin mới nhất mới được tiết lộ chính là bắt đầu từ giờ sẽ không có một dòng Galaxy Note được ra mắt nữa, và nhà Sam sẽ đưa thiết kế của dòng Note lên dòng S. Thực hư tin đồn này như thế nào, hãy cùng Di Động Hàn theo dõi ngay sau đây nhé!
Xem thêm
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn