Giới thiệu didonghan.vn

DIDONGHAN: Cửa hàng chuyên bán điện thoại xách tay tại Hà Nội

Trong thời gian gần đây, việc mua sắm các sản phẩm điện thoại xách tay đang là mối quan tâm rất lớn của các khách hàng. Bởi lợi ích về mặt kinh tế khi sử dụng các dòng điện thoại xách tay là không thể chối cãi. Bạn có thể dùng những chiếc điện thoại cao cấp nhất nhưng lại chỉ phải chi trả số tiền chỉ bằng 1 nửa giá trị của nó, chính là điều mà điện thoại xách tay mang lại. Nhưng đâu mới là cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín nhất tại Hà Nội.

  • Tại sao nói DIDONGHAN là cửa hàng điện thoại xách tay uy tín số 1 tại Hà Nội?

Là cửa hàng điện thoại được thành lập đã 10 năm, DIDONGHAN tự hào là một trong những cửa hàng bán điện thoại xách tay chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến tay khách hàng những chiếc điện thoại tốt nhất, với mức giá hợp lí nhất.

  • Tất cả những máy bán ra tại Didonghan đều được cam kết ZIN nguyên bản 100%, chưa qua sửa chữa. Được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các nhân viên có trình độ kĩ thuật cao tại cửa hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% khi phát hiện máy không phải là máy chính hãng hoặc đã từng qua sửa chữa, tháo lắp.

  • Ngoài ra tại DIDONGHAN hiện đang có chế độ trả góp 0% và trả góp lãi suất thấp dành cho các anh em chưa có đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể sở hữu. Xem chi tiết chế độ trả góp

Chúng tôi luôn hy vọng bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi chọn DIDONGHAN là điểm dừng chân mua sắm. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ cửa DIDONGHAN suốt chặng đường vừa qua.Rất mong bạn sẽ trở thành những khách hàng yêu quý của chúng tôi <3
Thông tin liên hệ:

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn