Giới thiệu didonghan.vn

DIDONGHAN: Cửa hàng chuyên bán điện thoại xách tay tại Hà Nội

Với những người có nhu cầu mua sắm điện thoại xách tay thì việc tìm một cửa hàng uy tín để mua là không phải điều dễ dàng, vậy đâu là những hệ thống bán lẻ có giá thành tốt và uy tín nhất vào thời điểm hiện tại? Chúng tôi đang bán các sản phẩm chính hãng uy tín và có giá tốt, để đưa đến tay người dùng được hưởng lợi nhất.

Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, DIDONGHAN tự hào là một trong những cửa hàng bán điện thoại xách tay chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi di mua điện thoại xách tay, chúng tôi xin cam kết những máy bán ra tại cửa hàng là máy nguyên bản chưa từng qua sửa chữa, được kiểm tra kĩ càng bởi các nhân viên có trình độ kĩ thuật cao tại cửa hàng. DIDONGHAN cam kết hoàn lại tiền nếu phát hiện máy không chính hãng, hoặc đã từng qua tháo lắp sửa chữa

Khi mua máy tại cửa hàng khách hàng sẽ được tư vấn, trải nghiệm máy trước khi mua. Hơn thế nữa khi mua máy tại cửa hàng, khách hàng còn được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất tại Hà Nội. Cụ thể là khi mua máy tại cửa hàng, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hành vàng trong 12 tháng( cả nguồn và phần cứng), một đổi một trong vòng 30 ngày nếu máy lỗi.

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về Didonghan.vn