3 cách lấy lại ảnh chụp đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung

3 cách lấy lại ảnh chụp đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung

02/10/2020 - 14:45 - 89.523 lượt xem

Nếu bạn là người dùng Samsung và lỡ tay xóa mất một vài bức ảnh quan trọng trong điện thoại, đừng lo lắng, hãy thử ngay 3 cách lấy lại ảnh chụp đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung siêu đơn giản dưới đây.

3 cách lấy lại ảnh chụp đã xóa siêu đơn giản 

Cách lấy lại ảnh chụp đã xóa vĩnh viễn trực tiếp trên điện thoại

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Samsung trực tiếp trên điện thoại cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng “Bộ sưu tập” trên điện thoại Samsung của mình. Sau đó nhấn vào dấu “...” trên góc phải màn hình

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn “Thùng rác

Bước 3: Tại giao diện này, bạn sẽ thấy toàn bộ những hình ảnh đã xóa hiển thị trên màn hình. Công việc của bạn là nhấn chọn những hình ảnh mình muốn khôi phục là xong. 

Tham khảo ngay: Galaxy Note 10 Plus Hàn 2 sim

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên samsung qua Google Photo

Đây là một ứng dụng được quản lý bởi Google cho tính năng lưu trữ tất cả các hình ảnh của bạn trên điện thoại. Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên samsungqua Google Photo được thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Photo

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình

Bước 3: Nhấn chọn “Thùng rác”. Tại đây, tất cả các hình ảnh bạn đã xóa đều được lưu trữ lại.

Bước 4: Chọn ảnh muốn lấy lại và nhấn “Khôi phục

Cách lấy lại ảnh chụp đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung qua ứng dụng DiskDigger

DiskDigger là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay được sử dụng để cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung. Dưới đây là khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên samsung trên điện thoại Android bằng DiskDigger:

Bước 1: Tải ứng dụng DiskDigger từ CH Play và mở ứng dụng lên

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn “Start basic photo scan

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chọn những hình ảnh bạn muốn khôi phục và nhấn “Recover

Bước 4: Để lưu lại hình ảnh đã khôi phục bạn hãy nhấn “Save the file

Bước 5: Bạn hãy chọn một thư mục để lưu ảnh về, thông thường mình sẽ chọn “Screenshots” để lưu ảnh và nhấn “OK” nhé! Như vậy, quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung của bạn đã hoàn thành.

Mẹo tránh làm mất ảnh trên thiết bị Samsung

Kích hoạt sao lưu trên điện thoại

Để hạn chế việc làm mất các dữ liệu quan trọng và cần thiết trên điện thoại, bạn nên kích hoạt tính năng sao lưu tự động trên điện thoại, vì hiện nay hầu hết các smartphone đều trang bị sẵn tính năng này, trên điện thoại Samsung thì tính năng này là Samsung Cloud.

Đồng bộ hóa điện thoại và máy tính

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp đồng bộ hóa điện thoại và máy tính của bạn. Sau khi thực hiện đồng bộ hóa, bạn có thể truy cập trực tiếp vào điện thoại trên máy tính.

Với điện thoại Samsung, bạn có thể thử trải nghiệm ứng dụng đồng bộ, ứng dụng gồm Liên kết với Windows trên điện thoại, đồng bộ OneDrive với Samsung Cloud và ứng dụng Điện thoại của tôi trên máy tính.

Trên đây là một số cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên samsung DIDONGHAN muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại những hình ảnh đã xóa, khôi phục ảnh thành công. 

Đọc thêm: Bỏ túi 9 app chụp ảnh film cực nghệ, vintage trên điện thoại

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn