Trải nghiệm các tính năng iOS ngay trên chiếc điện thoại Samsung

Trải nghiệm các tính năng iOS ngay trên chiếc điện thoại Samsung

29/03/2021 - 15:49 - 244 lượt xem

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định trên chiếc Smartphone của mình thì hãy cài đặt giao diện khác để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách trải nghiệm các tính năng iOS ngay trên chiếc điện thoại Samsung, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Cài đặt giao diện iOS trên điện thoại Samsung 

Để tiến hành cài đặt giao diện iOS cho điện thoại Samsung thì trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng Trình khởi chạy iOS 14. Sau đó, làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Trình khởi chạy iOS 14”, chọn ứng dụng Home là iOS 14 Launcher.

Bước 2: Bạn quay trở lại màn hình chính, sẽ thấy giao diện như trên điện thoại iphone, chẳng hạn khi bạn vuốt từ trái sang sẽ hiển thị thanh thông báo ứng dụng như trên các thiết bị iOS hay muốn sắp xếp lại ứng dụng chỉ cần nhấn giữ ứng dụng và di chuyển đến vị trí bất kỳ là xong.

Bước 3: Với ứng dụng Home iOS 14 Launcher, bạn hoàn toàn có thể cài màn hình khóa, hình nền, icon,... tương tự như trên các thiết bị iphone.

 

2. Cài đặt Trung tâm điều khiển trên các điện thoại Samsung

Đã là iphone thì không thể thiếu trung tâm điều khiển. Nếu bạn muốn biến chiếc điện thoại Samsung của mình hoàn toàn trở thành điện thoại iphone thì hãy tiến hành cài đặt trung tâm điều khiển cho Smartphone. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng “Trung tâm điều khiển iOS 14”, tại đây.

Bước 2: Bạn cần cấp phép quyền “Xuất hiện trên cùng” cho ứng dụng này trong lần chạy đầu tiên.

Bước 3: Bạn truy cập vào ứng dụng, khi đó ở bên phải màn hình sẽ xuất hiện một thanh kéo, bạn kéo nó ra thì đó chính là trung tâm điều khiển iOS 14. 

 

Launcher iOS 14 là một trong những tính năng hoạt động nhẹ và không tốn quá nhiều dung lượng lưu trữ. Điều này giúp cho điện thoại Android của bạn trở nên mượt mà, ngay cả với những chiếc Smartphone cấu hình không mạnh giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. 

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách trải nghiệm các tính năng iOS ngay trên chiếc điện thoại Samsung. Hãy cài đặt ngay để có những thời gian sử dụng thú vị ngay trên chiếc “dế yêu” của mình nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn