Sửa lỗi cuộc gọi đến không hiện tên đã lưu trong danh bạ

Sửa lỗi cuộc gọi đến không hiện tên đã lưu trong danh bạ

16/07/2021 - 15:58 - 317 lượt xem

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn gặp những lỗi cơ bản như cuộc gọi đến không hiển thị tên đã lưu trong danh bạ, điều này khá bất tiện và bạn đang không biết phải xử lý như thế nào, vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của didonghan để biết cách sửa lỗi cuộc gọi đến không hiện tên đã lưu trong danh bạ nhé!

1.Kiểm tra lại những số điện thoại bị lỗi

Kiểm tra lại số điện thoại đã lưu trên Smartphone của bạn, những số mà lưu ở dạng có đầu +84, bạn hãy thử đổi thành bắt đầu từ số 0

2.Chỉnh sửa các tùy chọn hiển thị

Một cách mà bạn nên thử chính là chỉnh sửa lại tùy chọn hiển thị danh bạ để kiểm tra và sắp xếp tên một cách hợp lý

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào danh bạ và chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên trên góc bên phải màn hình

Bước 2: Sau đó ấn vào cài đặt và tìm đến mục danh bạ

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy chọn những số liên lạc cần hiển thị và lưu lại

 3. Hợp nhất lại các danh bạ trùng để tránh tình trạng bị lỗi 

 Trong các trường hợp danh bạ lưu bị trùng thì khi có cuộc gọi đến sẽ gặp lỗi như không hiển thị tên. Chính vì vậy bạn hãy kiểm tra xem những danh bạ nào trùng và xóa nó đi để khắc phục lỗi.

 4. Khởi động lại máy

 Một cách khắc phục khá đơn giản nhưng lại hiệu quả nhanh chính là khởi động lại Smartphone của bạn bằng cách ấn giữ nút nguồn và sau đó chọn khởi động lại máy

 5. Kiểm tra lại sim

 Nguyên nhân lỗi không hiển thị tên danh bạ có thể là do sim của bạn bị lỗi, vậy hãy thử tháo và đổi sim khác xem có còn bị lỗi nữa không nhé.

 6. Cập nhật phần mềm

 Khi máy đã có bản cập nhật phần mềm Android mới nhưng bạn vẫn chưa cập nhật. Thì chính lí do phần mềm cũ hoặc bị lỗi cũng có thể gây ra cuộc gọi không hiển thị tên. Vì vậy hãy khắc phục bằng cách thường xuyên kiểm tra và cập nhật những bản cập nhật mới nhất.

 7. Khôi phục cài đặt gốc

 Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên và vẫn chưa tìm ra lỗi thì hãy khôi phục cài đặt gốc. Việc khôi phục cài đặt có thể gây mất các dữ liệu lưu sẵn trong máy vậy nên trước tiên bạn phải sao lưu lại dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại và chon mục cài đặt bổ sung

Bước 2: Sau đấy nhấp chọn mục sao lưu và cài đặt, chọn đặt lại dữ liệu gốc

Bước 3: Cuối cùng hãy chọn đặt lại điện thoại và nhấn xác nhận khôi phục cài đặt gốc.

 Trên đây là tất cả các cách sửa lỗi cuộc gọi đến không hiện tên đã lưu trong danh bạ mà Di Động Hàn muốn chia sẻ với bạn, nếu thông tin hữu ích hãy để lại bình luận dưới đây và đừng quên truy cập website: didonghan.vn để biết thêm nhiều mẹo hay và hữu ích nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa Iphone cực đơn giản khi quên mật khẩu

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn