Đã có bản cập nhật One UI 3.1 cho Galaxy S20 Series, Note 20 Series tại Hàn Quốc

Đã có bản cập nhật One UI 3.1 cho Galaxy S20 Series, Note 20 Series tại Hàn Quốc

19/02/2021 - 14:22 - 161 lượt xem

Mới đây, Samsung đã chính thức công bố bản cập nhật mới nhất One UI 3.1 cho các dòng Smartphone cao cấp của mình tại thị trường Hàn Quốc. Vậy điểm nổi bật của phiên bản mới này là gì ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Các dòng máy được cập nhật One UI 3.1 

Tại thị trường Hàn Quốc, Samsung đã chính thức cập nhật One UI 3.1 cho các dòng máy hàng đầu của mình, cụ thể:

+ Samsung Galaxy S20

+ Samsung Galaxy S20 Plus

+ Samsung Galaxy S20 Ultra

+ Samsung Galaxy Note 20

+ Samsung Galaxy Note 20 Ultra

+ Samsung Galaxy S20 FE

+ Samsung Galaxy Z Fold 2

+ Samsung Galaxy Z Flip

Bản cập nhật mới nhất này cũng được trang bị trên dòng Smartphone mới ra mắt của Samsung, Galaxy S21.

 

Tuy nhiên, có một vấn đề bất cập xảy ra với người dùng khi Samsung Galaxy S20 FE khi được cập nhật One UI 3.1. Cũng chính vì như vậy, Samsung đang xem xét lại và có thể sẽ cập nhật chậm hơn so với các sản phẩm S20 còn lại. 

Những tính năng của One UI 3.1 

Samsung luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho người dùng những tính năng mạnh mẽ. Đồng thời cải tiến và nâng cấp những tính năng cũ, giúp cho người dùng được trải nghiệm những tính năng mới mẻ và tuyệt vời nhất, nâng cao cuộc sống, đồng thời tận dụng tối đa thiết bị của riêng bạn. Một số tính năng nổi bật của One UI 3.1 như sau:

1. Nâng cấp camera

Samsung đã cải tiến camera về các tính năng chụp ảnh, quay phim, chỉnh sửa ảnh, tích hợp những tính năng thông minh, giúp những bức ảnh trở nên tự nhiên, bắt mắt và sinh động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, One UI 3.1 còn được cải thiện tính năng Zoom Lock, Director’s View. Bổ sung thêm một số tính năng khác như tự động lấy nét cảm ứng, tự động điều khiển chế độ phơi sáng khi chụp hình, khóa khung hình ở độ phóng đại 30x, camera luôn trong thái chụp ảnh ổn định hơn.

2. Tích hợp màn hình chính Google Discover

3. Tự động điều chỉnh ánh sáng xanh phù hợp với thời gian sử dụng trong ngày

4. Bổ sung tính năng Multi Mic Recording cho phép ghi lại âm thanh từ Smartphone và thiết bị được kết nối Bluetooth. 

 

Cách cập nhật One UI 3.1 

Tại thị trường Việt Nam và các thị trường khác sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Để kiểm tra xem bản cập nhật One UI 3.1 đã có sẵn trên Smartphone của mình hay chưa thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau: Truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” -> “Cập nhật phần mềm” -> chọn “Tải xuống và cài đặt”.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bản cập nhật One UI 3.1 Di Dong Han muốn chia sẻ cho bạn, hy vọng rằng bạn sẽ sớm nhận được bản cập nhật mới này để khám phá và trải nghiệm những tính năng mới trên ngay chiếc Smartphone của mình. Chúc các bạn thành công. 

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn