Hướng dẫn điều chỉnh thời gian sáng màn hình trên Samsung Galaxy S20

Hướng dẫn điều chỉnh thời gian sáng màn hình trên Samsung Galaxy S20

16/04/2021 - 16:59 - 190 lượt xem

Đối với một số sản phẩm khi đang sử dụng nhưng bạn không có sự tương tác với thiết bị thì màn hình sẽ bị tắt. Nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn phải mở khóa điện thoại như ban đầu, khiến bạn vô cùng khó chịu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn điều chỉnh thời gian sáng màn hình trên Samsung Galaxy S20. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách tùy chỉnh thời gian sáng màn hình trên Galaxy S20

Nếu thiết bị của bạn sử dụng thời gian sáng màn hình quá thấp thì sẽ làm gián đoạn nhu cầu sử dụng và ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn trên thiết bị. Nếu màn hình sáng với thời gian quá dài sẽ khiến pin nhanh chóng bị sụt giảm, trong quá trình dùng nhiệt độ của thiết bị sẽ tăng lên. Chính vì như vậy, bạn nên lựa chọn thời gian màn hình vừa phải để vừa giúp bạn trải nghiệm vừa không gây tổn hại cho máy và pin. 

Dưới đây là các bước điều chỉnh thời gian sáng màn hình trên các thiết bị của Galaxy S20 Series

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng cài đặt trên thiết bị

Bước 2: Bạn hãy kéo màn hình xuống dưới và chọn mục màn hình

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy thời gian sáng màn hình. Lúc này, tất cả các khoảng thời gian sáng màn hình sẽ được hiển thị, bạn chỉ cần chọn 1 thời gian phù hợp là được nhé!

Một số lưu ý nhỏ cho bạn khi chọn thời gian sáng màn hình

Chọn mức thời gian sáng màn hình tiêu chuẩn, phù hợp nhất là 1 phút.

Với thời gian sáng màn hình dài cùng với độ sáng màn hình cao sẽ khiến dung lượng pin nhanh giảm và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Trong trường hợp, bạn để thời gian sáng màn hình cao nhưng không muốn bị giảm thời lượng pin quá nhiều thì cách tốt nhất là khi dùng xong bạn nên y tắt màn hình đi. 

Vừa rồi là cách điều chỉnh thời gian sáng màn hình trên Samsung Galaxy S20, hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn khi tìm hiểu. Hãy theo dõi Di Dong Han thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ và các dòng Smartphone sắp tới nhé!

Xem thêm: Cách sử dụng Odin trên điện thoại Samsung để Flash Rom Full

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn