Cách tắt nguồn và khởi động lại máy trên Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra

Cách tắt nguồn và khởi động lại máy trên Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra

18/09/2020 - 16:34 - 9.544 lượt xem

Việc tắt nguồn Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra không đơn thuần chỉ là bấm nút nguồn như trước kia, bạn cần bấm phím nguồn và phím âm lượng để tắt nguồn máy, nếu không muốn vậy bạn cần phải vào phần cài đặt để điều chỉnh lại.

Cách tắt nguồn Galaxy Note 20 hoặc Galaxy Note 20 Ultra

Cách tắt nguồn Samsung Note 20 và Note 20 Ultra vô cùng đơn giản, chỉ qua vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể tắt máy của mình.

Bước 1. Nhấn và giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng cùng lúc.

Bước 2. Nhấn vào Tắt nguồn .

Nếu bạn là một kiểu người không thích sử dụng những thao tác phức tạp thì bạn có thể chọn một cách đơn giản hơn bên dưới.

Bước 1. Vào Cài đặt.

Bước 2. Nhấn vào Tính năng nâng cao.

Bước 3 . Nhấn vào phím cạnh

Bước 4 . Lựa chọn tính năng nhấn giữ để tắt nguồn.

Khi bạn chọn tính năng này thì khi giữ nút nguồn trong 1giây, bạn thấy menu tuỳ chọn tắt nguồn mà không cần phải thao tác phức tạp như trên.

- Hoặc có thêm một cách đơn giản hơn là bạn vuốt thanh trạng thái từ trên xuống và chọn biểu tượng nút nguồn để chọn tắt hay khởi động lại máy.

Cách khởi động lại Galaxy Note 20 hoặc Galaxy Note 20 Ultra

Cách khởi động lại Galaxy Note 20 cũng không có gì khác biệt chỉ khác ở chỗ bạn chọn khởi động thay vì tắt nguồn như ở trên. Bạn có thể chọn cách phù hợp với mình mà sử dụng.

Bước 1. Nhấn và giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng cùng lúc.

Bước 2. Nhấn vào Khởi động lại .

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản có thể giúp bạn khởi động lại điện thoại. Tuy nhiên, nếu quá trình sử dụng chẳng may máy bạn bị đơ không thể thao tác thì bạn có thể ấn cùng lúc các phím sau để khởi động nhanh lại máy Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra

Ép máy khởi động khi Galaxy Note 20 bị đơ hay đứng: Giữ nút tăng và giảm âm lượng sau đó giữ nút nguồn cùng lúc vài giây để khởi động.

3.4 điểm / 79 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn