Bật mí cách tạo hiệu ứng sạc pin đẹp dễ thương cho Smartphone

Bật mí cách tạo hiệu ứng sạc pin đẹp dễ thương cho Smartphone

02/08/2021 - 12:33 - 378 lượt xem

Tại thời điểm hiện tại mỗi dòng mỗi hãng điện thoại đều có những hiệu ứng sạc pin điện thoại riêng nhưng về số lượng thì vẫn bị hạn chế. Nhiều người dùng muốn thay đổi để trông điện thoại được đặc sắc hơn nhưng vẫn chưa biết phải làm như thế nào, vậy thì hãy cùng Di Động Hàn theo dõi bài viết ngay sau đây để biết cách tạo hiệu ứng sạc pin dễ thương cho Smartphone của bạn nhé!

Tạo hiệu ứng cho Samsung và Iphone

 Bước 1: Đầu tiên tải ứng dụng Pika Charging Show trên CH play và App Store theo đường link dưới đây

Bước 2:  Sau khi tải được ứng dụng về và tham khảo được nhiều hình ảnh động đẹp, và để bắt đầu cài đặt hình nền cho điện thoại hãy ấn chọn vào Charging Animation

Bước 3: Bạn hãy lướt và chọn một hiệu ứng mà bạn ưng ý và chọn vào dấu tick đen phía bên dưới màn hình. Hãy bấm vào set now hiện trên giữa màn hình để hoàn tất một số cài đặt

Bước 4: Bạn hãy cài đặt để cho phép ứng dụng hiển thị lên các ứng dụng khác và sau đó mở công tắc Floating window khi chọn vào mục số 1. Cuối cùng hãy là bật công tắc ở mục cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

 Bước 5: Tại mục số 2 bạn sẽ được lựa chọn cách thực hiện là đặt widget hoặc lấy ảnh nền từ ứng dụng. Nếu lựa chọn widget thì hãy quay về màn hình chính và đặt bất kỳ chỗ nào mà bạn muốn 

 Bước 6: Sau khi cài đặt xong việc tiếp theo bạn cần làm chính là quay lại app và chọn mục Tutorial đến mục thứ 3. Tiếp theo bật công tắc ở mục Ignore battery optimizations và để hoàn thành bước này bạn hãy ấn chọn thông báo.

 Bước 7: Hãy cài đặt ở phần more help để hiệu ứng sạc được hoạt động bình thường. Sau đó ấn chọn Set now > App info để thực hiện cài đặt các ứng dụng yêu cầu.

 Bước 8: Tiếp theo bạn hãy cấp phép cho các mục con đó là hiển thị trên màn hình khóa trong mục quyền khác để ứng dụng có thể hoạt động bình thường trên điện thoại của bạn

 Bước 9: Các bước cài đặt của bạn đã được hoàn tất, và tiếp theo bạn hãy quay ra màn hình chính của ứng dụng và chọn vào Charging Animation để chọn được hiệu ứng mà mình thích và ấn vào dấu tick đen. Với các hiệu ứng đã mở khoá thì ấn set now và các ứng dụng chưa mở khóa thì ấn ô Watch ads to unlock để mở khóa.

 Trên đây Di Động Hàn đã chỉ cho bạn các bước làm cực kì đơn giản để bạn có thể tạo được hiệu ứng sạc pin dễ thương. Ứng dụng có giúp bạn trải nghiệm độc đáo và lạ mắt hơn không, nếu có thì đừng ngại ngần mà hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé. Và cuối cùng hãy truy cập vào website: didonghan.vn hàng ngày để biết thêm nhiều mẹo hay và hữu ích khác. 

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn