Samsung phát hành một đoạn video cho Galaxy Note 8

Samsung phát hành một đoạn video cho Galaxy Note 8

15/08/2017 - 11:38 - 1.628 lượt xem

Samsung mới đây đã chính thức tung video cho sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tại New York
Samsung mới đây đã chính thức tung video cho sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tại New York. Đoạn video quảng cáo này có thời lượng chỉ 37 giây nhưng cung cấp khá nhiều thông tin về Galaxy Note 8.


 

Điểm nhấn lớn nhất của Video này đó chính là "Do bigger things” (Làm những điều lớn lao hơn) ngoài ra chúng ta sẽ có các từ như “Leap” (Nhảy vọt), “Innovate” (Đổi mới) và “Bigger” (Lớn hơn) cũng khiến người xem thêm phần hào hứng với sự xuất hiện của thế hệ Note mới này. Spen- Chiếc bút thần thánh của dòng Galaxy Note hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thao tác cử chỉ hơn nữa.

Ít lâu sau khi Samsung tung video teaser Galaxy Note 8, một nguồn tin từ Hàn Quốc tiếp tục cho biết thêm một số chi tiết về camera trên máy.

Cụ thể, cụm camera kép của Note 8 sẽ có độ phân giải là 12MP+13MP. Trong đó, cảm biến 12MP sẽ có công nghệ lấy nét tự động dual-pixel và cảm biến còn lại là telephoto, cho phép zoom quang 2x. Cả hai cảm biến đều được trang bị chống rung quang học. Trước đây từng có thông tin camera của Note 8 có khả năng zoom quang đến 3x.

Camera kép trên Note 8 sẽ có các tính năng quen thuộc như chụp xoá phông và cùng với đó là nâng cao chất lượng khi chụp ảnh thiếu sáng.

Bạn đang quan tâm về siêu phẩm cùng tham gia vào Group Note 8 để cập nhật thông tin thường xuyên Tại đây

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn