Một số thông tin rò rỉ về Galaxy S22 series sắp ra mắt

Một số thông tin rò rỉ về Galaxy S22 series sắp ra mắt

16/06/2021 - 15:09 - 253 lượt xem

Samsung mới cho ra mắt dòng Galaxy S21 Series khoảng nửa năm trước đây và gần đây nhất có rất nhiều thông tin rò rỉ về S22 Series sắp ra mắt và thông tin đó ngày càng nhiều. Hãy cùng Di Dong Han tìm hiểu về những tin đồn đó ngay sau đây nhé!

1. Thống số màn hình được nhiều người dùng quan tâm

Một số thông tin rò rỉ về màn hình của S22 series nhỏ hơn một số dòng tiền nhiệm trước đó cụ thể là Galaxy S22: 6.06 – 6.1 inch; Galaxy S22+: 6.55 – 6.66 inch và Galaxy S22 Ultra: 6.8 – 6.81 inch.

Màn hình có thông số bé hơn sẽ giúp chúng ta dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây là mẫu duy nhất có màn hình LTPO, nhưng đáng tiếc là độ phân giải màn hình chưa được tiết lộ

2. Galaxy S22 Ultra sử dụng mặt lưng kính

Cả 3 đều đang được tiến hành sản xuất nhưng chỉ có S22 Ultra được sử dụng kính làm mặt lưng, theo các báo cáo thì mặt lưng của Galaxy S22 và S22+ được sản xuất trên công nghệ hoàn toàn mới nhưng có lẽ vẫn chỉ được sử dụng mặt lưng bằng nhựa thay vì thủy tinh

Tuy chúng ta vẫn chưa chắc chắn về độ xác thực của báo cáo trên là đúng hay sai nhưng hiện tại cho thấy S22 đang đi lùi lại so với thế hệ cũ là các dòng series 20 hoặc series 21. Theo các nguồn tin thì có lẽ các nhà sản xuất muốn thế hệ Ultra lần này sẽ cải tiến hơn các thế hệ tiền nhiệm trước đó 

Tham khảo: Samsung Galaxy S20 Ultra Xách Tay Hàn Quốc

 Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G Xách Tay Hàn Quốc

3. Galaxy S22 được trang bị con chip exynos 2200 và sử dụng đồ họa AMD

Tại sự kiện Computex 2021 cách đây không lâu, giám đốc điều hành AMD đã tuyên bố rằng bộ xử lý Exynos sẽ bao gồm đồ họa AMD RDNA2 và con chip này sở hữu nhiều tính năng cao cấp, giúp đồ họa có độ trung thực và cải thiện  hiệu suất rõ rệt hơn.

Galaxy S22 Series chính là dòng Smartphone đầu tiên được trang bị con chip Exynos 2200. Nếu đây là sự thật thì chúng ta sắp được chứng kiến và sở hữu những chiếc Smartphone với hiệu năng khủng và nhiều thứ đặc biệt khác nữa.

4. Thiết kế camera selfie ẩn dưới màn hình

Một thông tin được cho rằng Samsung đã sáng chế ra thiết bị có camera selfie được ẩn vào màn hình khi không sử dụng đến. Nhà Sam đã thiết kế màn hình phụ để che đi lỗ khoét cho camera selfie khi không sử dụng.

 Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện Smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình. Nhưng vấn đề ở đây là ảnh thu được của 2 chiếc điện thoại đó có chất lượng không cao do có ánh sáng đi xuyên qua màn hình và làm ảnh bị sáng hơn bình thường. Nhưng chắc hẳn Samsung sẽ có giải pháp hoàn thiện hơn và sẽ tạo ra chiếc camera selfie không bị lỗi và cản trở khi đang hoạt động, nên các Samfan chắc hẳn sẽ hài lòng.

5. Ngày ra mắt và mức giá bán được rò rỉ cách đây không lâu

Tuy nhà Sam vẫn chưa đưa ra công bố chính thức về mức giá của dòng Samsung Galaxy S22 Series, nhưng có thể đoán rằng Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng máy mới này vào đầu tháng 1 năm sau. Về mức giá, Khả năng là sẽ giảm khá đáng kể so với dòng tiền nhiệm Galaxy S21 trước đó. Và mức giá khởi điểm sẽ khoảng 799 USD

Bên trên là tất cả những tin tức rò rỉ về Galaxy S22 Series. Hy vọng những thông tin này bổ ích giúp bạn có thể hình dung về chiếc flagship sắp ra mắt này. Theo bạn đâu là thông tin hữu ích nhất, hãy để bình luận dưới đây chúng ta cùng bàn luận và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn