Thông số kỹ Thuật của Galaxy S21 FE được chính thức xác nhận

Thông số kỹ Thuật của Galaxy S21 FE được chính thức xác nhận

26/08/2021 - 13:46 - 5.011 lượt xem

Gần đây có rất nhiều thông tin về chiếc Samsung Galaxy S21 FE sắp ra mắt và người dùng đang rất mong chờ về những thông tin về cả thông số cũng như thiết kế của chiếc Flagship này. Và mới đây các thông số của Galaxy S21 FE đã được chính thức xác nhận. Hãy cùng DI ĐỘNG HÀN tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Theo thông tin mới nhất thì Galaxy S21 FE có CPU với 3 cụm lõi: Một lõi Kryo 685, chạy ở tốc độ 2.8GHz; CPU Adreno chạy ở tốc độ 840MHz; Bốn lõi Kryo 685 Chạy ở tốc độ 1,8GHz, Ba lõi Kryo 685 chạy ở tốc độ 2,4GHz

Điều này ngầm xác định điện thoại sẽ tích hợp sử dụng chip Snapdragon 888 

 Một điều chưa chắc chắn rằng liệu có thêm 1 bản chip Exynos hay không. Trước đây đều chưa có nguồn nào xác định thông tin này là chính thống nhưng theo các báo cáo thì điều này cũng có thể sẽ xảy ra. Hình ảnh rò rỉ cho thấy máy sẽ có 6GB RAM nhưng sẽ tùy theo từng phiên bản tùy thị trường mà máy sẽ có RAM khác nhau. 

 Về màn hình thì các thông số cũng được tiết lộ. Màn hình FHD+ (1.080*2.009) độ làm mới 120Hz và camera đục lỗ ở phía trước. 

 Thời điểm ra mắt của Galaxy S21 FE vẫn chưa được xác định rõ cho dù có rất nhiều tin đồng cũng như các thông tin khác nhau rằng sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021 và ban đầu chỉ mở bán ở một thị trường, hy vọng thời gian tới sẽ biết thêm nhiều thông tin về chiếc Flagship sắp ra mắt này

 Trên đây là tất cả các thông tin về thông số đã được xác định của Galaxy S21 FE, bạn đang mong chờ điều gì về chiếc Smartphone này, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận. Và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn để cập nhật tin tức nhanh nhất.

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn