Tên chính thức của Android O sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 8

Tên chính thức của Android O sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 8

14/08/2017 - 11:26 - 1.735 lượt xem

Theo David Ruddock từ trang Android Police, Google sẽ chính thức phát hành Android O vào ngày 21/8

Theo David Ruddock từ trang Android Police, Google sẽ chính thức phát hành Android O vào ngày 21/8, chậm hơn so với thời gian dự kiến trước đó để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, theo một nguồn tin mà anh không thể xác nhận, Google sẽ công bố tên chính thức cho phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo mà hiện tại chúng ta tạm gọi là Android O cũng vào hôm đó. 

Những người theo dõi David đề nghị anh cho biết tên người tiết lộ, tuy nhiên anh đã từ chối, bởi vì không muốn làm ảnh hưởng đến họ. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ rằng công ty có trụ sở Mountain View đang có kế hoạch làm một điều gì đó hoành tráng tại buổi ra mắt.

Một thông tin khác từ ông Evan Blass – người chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ, cho biết Android O được lên kế hoạch phát hành vào đúng tuần lễ có ngày 21/8. Rất có thể hệ điều hành mới này sẽ ra mắt vào ngày 21/8.

Với việc Android O gần như chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 8, thì các phiên bản điện thoại sắp sửa ra mắt Galaxy Note 8, Pixel 2 hay Nokia 8 nhiều khả năng sẽ chưa được cài đặt hệ điều hành này.


Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn