Spen trên Galaxy Note 9 sẽ được tích hợp thêm microphone và máy đo độ cồn

Spen trên Galaxy Note 9 sẽ được tích hợp thêm microphone và máy đo độ cồn

17/08/2017 - 10:50 - 2.581 lượt xem

Mới đây, một bằng sáng chế đến từ Samsung đã vô tình tiết lộ các tính năng vô cùng thú vị
Mới đây, một bằng sáng chế đến từ Samsung đã vô tình tiết lộ các tính năng vô cùng thú vị có thể sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 9.

Theo đó, cây bút S-Pen của thiết bị này sẽ được tích hợp thêm máy đo độ cồn và microphone thoại. Bằng sáng chế trên cũng đi kèm một số hình ảnh để miêu tả cách hoạt động của cây bút này, bạn đọc có thể tham khảo ở phía đưới.


Như trong hình ảnh trên, cây bút S Pen sẽ có khả năng gập ngang một góc 90 độ để người dùng thực hiện cuộc gọi trên thiết bị của mình. Một phần của cây bút cảm ứng này sẽ là máy đo độ cồn. Ngoài ra tại đây sẽ có thêm một microphone thoại. Các cảm biến sẽ cùng hoạt động và phân tích nồng độ cồn khi người dùng đang nói chuyện.
 

 
Theo GSMArena, điều này sẽ làm giảm các cuộc gọi của người dùng trên toàn cầu khi họ đang trong trạng thái say rượu. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng cây bút S Pen để đo nồng độ cồn của mình khi chuẩn bị lái xe. Tuy nhiên, vì ý tưởng này mới chỉ nằm ở mức độ bằng sáng chế nên khả năng thực tế hóa của nó là không cao.
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn