So sánh thông số Galaxy Note 9 và iPhone X

So sánh thông số Galaxy Note 9 và iPhone X

06/01/2019 - 09:45 - 2.640 lượt xem

Galaxy Note 9 và iphone X đều là những siêu phẩm nổi trội trên thị trường smartphone toàn thế giới. Câu hỏi được đặt ra là nếu so sánh về các thông số kĩ thuật thì liệu Galaxy Note 9 có nổi trội hơn so với iPhone X

Galaxy Note 9 và iphone X đều là những siêu phẩm nổi trội trên thị trường smartphone toàn thế giới. Câu hỏi được đặt ra là nếu so sánh về các thông số kĩ thuật thì liệu Galaxy Note 9 có nổi trội hơn so với iPhone X

Như thường lệ, mỗi một siêu phẩm chính thức trình làng, đều sẽ được đặt lên bàn cân để so sánh với những “người anh em” thuộc cùng phân khúc cao cấp và cùng giá cả. Có thể nói, Samsung Galaxy Note 9 là chiếc smartphone hàng đầu trong giới hệ điều hành Android. Còn iphone X vẫn là tượng đài của Apple.
 


Đầu tiên, xét về màn hình của Galaxy Note 9 và iphone X, đứa con từ hãng Samsung có kích thước 6.4 inch lớn hơn iphone X với 5.8 inch. Từ những dòng sản phẩm khác Galaxy đã có thiết kệ viền màn hình siêu mỏng, viền màn hình vô cực. Trong khi đó, iphone lại đi theo một chi tiết độc đáo mới là thiết kế tai thỏ.

Về mặt công nghệ, iphone X và Galaxy Note 9 có độ phân giải lân lượt 1.125 x 2.436 và 1.440 x 2.960 pixel. Cả hai đều được đánh giá có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động. Nếu nói về sự khác nhau thì điểm người dùng đánh giá rằng iphone X có hình ảnh chân thực còn note 9 có hình ảnh rực rỡ hơn. Chọn hình ảnh chân thực hay rực rỡ hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của người dùng.
 


Theo một vài ý kiến chủ quan của người dùng, những cô gái có bàn tay nhỏ nên lựa chọn iphone X, vì màn hình cực lớn Galaxy 9 không phải lúc nào cũng thuận tiện cho người dùng.

Nếu so sánh hai siêu phẩm này thì bút S Pen chính là điểm khác biệt, không chỉ dơn giản là một công cụ dùng để viết, vẽ, bây giờ đã còn có thể sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa. Bạn có thể điều khiển điện thoại của mình chụp ảnh, chuyển selfie trình chiếu và tương tác với nhiều ứng dụng khác.
 


Bên cạnh đó, khả năng biến thành một chiếc máy tính của note 9 cũng là điểm mạnh đáng bàn mà iphone X không có. Nhất là khi, bạn có thể tương tác với cả điện thoại và màn hình máy tính như hai thiết bị biệt lập.

Từ những tính năng đa dạng của Galaxy Note 9, có thể nói rằng mẫu điện thoại đến từ Samsung cho thấy sự vượt trội nếu so với mẫu điện thoại của Apple. Về phía camera, iphone X sỡ hữu camera có độ phân giải 12 Mpx, bao gồm một ống kính thường và một ống kính tele với khả năng zoom 2x. Galaxy Note 9 có camera với độ phân giải tương tự nhưng được trang bị một tính năng mới được gọi là camera thông minh có thể tự tối ưu hóa màu sắc, điều chỉnh theo 9 thuật toán chi tiết để cho ra được bức ảnh hoàn hảo nhất.
 


Để biết thêm chi tiết và đặt mua Galaxy Note 9 và iphone X xin mời quý khách liên hệ số Hotline:09669.065.065. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn