So sánh camera S20 Plus và Note 20 5G: Cùng cảm biến nhưng em nào đỉnh hơn

So sánh camera S20 Plus và Note 20 5G: Cùng cảm biến nhưng em nào đỉnh hơn

03/06/2022 - 09:38 - 129 lượt xem

Với mức giá dưới 10 triệu đồng, có thể bạn đang phân vân giữa hai chiếc điện thoại cực hot của năm 2020 là Galaxy S20 Plus và Note 20, đặc biệt là sự khác biệt về tính năng chụp ảnh và quay video của 2 em này, vậy hãy cùng Di Động Hàn so sánh camera của S20 Plus và Note 20 5G trong bài viết dưới đây nhé.

Giá sản phẩm

Mức giá của cả hai em note 20 và s20+ đã quá tốt ở thời điểm hiện tại, tại Di Động Hàn, chỉ chưa tới 10 triệu, mọi người đã nhận được những em máy chất lượng cực tốt, chế độ bảo hành lên tới 24 tháng, Nguồn và Màn Hình trong 12 tháng, bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

So sánh camera S20 Plus và Note 20 5G

Thông số kỹ thuật

Cả Note 20 và S20+ đều được trang bị các ống kính có cảm biến tương đương nhau.

Và điểm khác biệt ở đây là trên chiếc Galaxy S20 Plus sẽ được trang bị thêm camera TOF 3D để đo độ sâu trường ảnh, hỗ trợ chụp xóa phông phông tốt hơn.

Chất lượng ảnh chụp

Trong điều kiện ban ngày

Trong điều kiện ban ngày, cả 2 em máy đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình, ảnh chụp có độ chi tiết rất cao, màu sắc chân thực, nếu để ý kỹ hơn thì trên chiếc s20+ sẽ có độ sáng cao hơn một chút và màu sắc cũng tươi hên trên chiếc note 20. Ảnh trên chiếc Note 20 có độ sáng thấp hơn một chút và tông màu trầm hơn so với S20 plus.

Còn về khả năng quay video trong điều kiện ban ngày thì cả 2 đều cho ra chất lượng tương tự nhau, khả năng chống rung cũng không có quá nhiều sự khác biệt.

Về khả năng chụp xóa phông, thì với việc được trang bị camera TOF nên khả năng chụp ảnh xóa phông trên S20 plus sẽ nhỉnh hơn note 20 một chút. Nhưng đánh giá tổng quan thì chất lượng ảnh chụp xóa phông trên cả 2 máy không thực sự ấn tượng. Nhìn vào ảnh mẫu bạn cũng có thể thấy là vẫn bị lẹm một chút ở phần tai và tóc của bạn mẫu.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Note 20 5G Hàn Quốc Sau 2 năm ra mắt

Trong điều kiện ban đêm

Đánh giá chi tiết thì khả năng cân bằng ánh sáng của Note 20 tốt hơn, mọi người có thể thấy rõ trong những bức ảnh được chụp thực tế ở dưới đây:

Khả năng quay video thì thật sự chiếc Note 20 hơn hẳn em galaxy S20 plus, video trên S20 plus mặc dù sáng hơn so với trên note 20, nhưng lại bị cháy sáng quá mạnh ở những vùng có độ sáng cao như biển quảng cáo, thật sự là không nhìn thấy gì. Còn trên Note 20 em nó làm rất tốt, vùng tối, vùng sáng cân bằng tốt hơn rất nhiều so với S20 plus.

Mặc dù cả 2 chiếc điện thoại được trang bị cảm biến giống nhau, nhưng tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Có lẽ là do s20 plus đã tự động đẩy độ sáng lên để cho ảnh và video trông sáng hơn, nếu thử giảm độ sáng khi chụp và quay trên s20 plus thì chất lượng đã được cải thiện rất nhiều, đây cũng là một tips mà mọi người có thể lưu ý.

Trên đây là bài so sánh camera 2 chiếc S20 plus và Note 20 5G. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn, đừng quên ghé qua website didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

3.4 điểm / 95 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn