Siêu phẩm Galaxy Note 8 với màn hình cảm ứng lực, lộ trình ra mắt và mở bán Note 8

Siêu phẩm Galaxy Note 8 với màn hình cảm ứng lực, lộ trình ra mắt và mở bán Note 8

10/08/2017 - 11:29 - 2.508 lượt xem

Nếu một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây là chính xác, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực
Nếu một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây là chính xác, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực. Công nghệ này sẽ cho phép chiếc điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay lên màn hình cảm ứng thay đổi. Nó sẽ bổ sung thêm một cách để người dùng tương tác với điện thoại của họ.
Galaxy Note 8 cũng sẽ bỏ đi nút Home vật lý và thay thế bằng nút H
ome ảo như trên S8 với các tính năng tương tự. Theo như nguồn tin trên, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình với một lực hơi mạnh hơn bình thường một chút để mở ra menu ẩn chứa các shortcut dẫn đến các tính năng khác nhau. Đây có thể chính là menu Air Command quen thuộc trên những chiếc Galaxy Note trước đây được tuỳ chỉnh lại.Theo dự kiến, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Galaxy Note 8 của mình vào ngày 23 tháng 8 tới. Và mới đây, một số thông tin từ Hàn Quốc đã rò rỉ lộ trình bán hàng của chiếc flagship này.
Theo đó, chiếc Galaxy Note 8 sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 9. Thêm vào đó, khách hàng từ Hàn Quốc có thể đặt trước thiết bị từ ngày 1 đến 10 tháng 9, thời gian này được đánh giá là ngắn hơn so với chiếc Galaxy S8 được ra mắt vào đầu năm nay.

Bạn đang quan tâm về siêu phẩm cùng tham gia vào Group Note 8 để cập nhật thông tin thường xuyên Tại đây
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn