Sau khi hết bảo hành nhiều điện thoại Galaxy S20 bị lỗi màn hình đồng loạt

Sau khi hết bảo hành nhiều điện thoại Galaxy S20 bị lỗi màn hình đồng loạt

19/04/2022 - 09:49 - 1.636 lượt xem

Thời gian gần đây có rất nhiều người dùng đăng tải thông tin về việc khi hết bảo hành Galaxy S20 bị lỗi màn hình và khiến họ phải đi thay màn. Thực hư như thế nào, hãy cùng didonghan tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Galaxy S20 Series được ra mắt được 2 năm và hiện tại vẫn là chiếc Flagship được rất nhiều người dùng ưa chuộng, nhưng thời gian gần đây đã có rất nhiều người dùng đưa ra thông tin về việc Galaxy S20 bị lỗi màn hình, nó sập nguồn và tối đen màn, khiến người dùng tốn một khoản lớn để thay màn để có thể tiếp tục sử dụng. Bên cạnh đó còn một vấn đề đã xảy  đó chính là khi cập nhật một phiên bản gần đây người dùng đã phát hiện trên màn hình của các Flagship này có những sọc xanh và hồng.

Chúng ta cũng không thể xác định được Galaxy S20 bị lỗi màn hình này có bị rơi và cấn hay không nhưng dường như dòng điện thoại Samsung Galaxy Bị lỗi màn hình như dòng S7 trước đây. Mặc dù Samsung cũng đã khắc phục vấn đề qua các bản cập nhật mới nhưng Galaxy S20 vẫn có thể bị lỗi màn, xanh màn.

Đã hơn 2 năm kể từ khi Galaxy S20 ra mắt nên việc Galaxy S20 bị lỗi màn hình thì người dùng chỉ có thể tự bỏ tiền túi ra nhưng mong rằng công ty sẽ thay thế miễn phí nếu như lỗi này xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Sau khi đọc Bài viết Sau khi hết bảo hành nhiều điện thoại Galaxy S20 bị lỗi màn hình đồng loạt bạn có suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận và đừng quên truy cập Website: didonghan.vmn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay và hữu ích nhé.

 

3.7 điểm / 202 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn