Samsung phát triển thêm bộ vi xử lý đặc biệt cho dòng điện thoại Galaxy

Samsung phát triển thêm bộ vi xử lý đặc biệt cho dòng điện thoại Galaxy

11/04/2022 - 14:55 - 98 lượt xem

Trong những cty sản xuất Smartphone thì Samsung chính là nơi một trong số ít sản xuất ra con chip xử lý của riêng mình. Và có một số thông tin rằng Samsung phát triển thêm bộ vi xử lý đặc biệt cho dòng điện thoại Galaxy, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Di Động Hàn để biết thêm chi tiết nhé.

Tại thị trường Hàn Quốc thì con chip Exynos không thể so sánh được với các sản phẩm từ nhà Apple hoặc nhà Qualcomm. Và quan trọng là Samsung không có dòng vi xử lý độc quyền cho riêng mình. Nhưng nếu như lời đồn Samsung phát triển thêm bộ vi xử lý đặc biệt cho dòng điện thoại Galaxy là đúng thì sẽ có rất nhiều sự thay đổi lớn trong tương lai

Theo một số tin đồn lộ ra thì bên phía Samsung đang có thêm kế hoạch phát triển Chipset dành riêng cho Smartphone Galaxy. Về phần mảng di động MX và nhà sản xuất ra chip Exynos đều thuộc quản lý của Samsung nhưng chúng không quá có mối quan hệ mật thiết với nhau, bộ phận di động cơ bản chính là một khách hàng. Chính vì thế mà bộ vi xử lý do nhà Sam sản xuất cũng được sử dụng trên điện thoại của các thương hiệu khác bao gồm cả Vivo.

Một báo cáo cũng có tiết lộ rằng chủ tịch kiêm chức giám dốc kinh doanh Samsung ông TM Roh cho biết một cuộc họp sắp mở ra nói về việc sẽ sản xuất ra bộ vi xử lý đặc biệt do dòng điện thoại Flagship Galaxy .

Bên cạnh đó Samsung cũng đang cố gắng làm cho chip Exynos của mình có thể cạnh tranh được với các con chip mạnh khác từ Apple và Qualcomm, tuy nhiên vẫn chưa có kết quả rõ rệt.

Trên đây là tất cả những thông tin mới lộ về việc Samsung phát triển thêm bộ vi xử lý đặc biệt cho dòng điện thoại Galaxy, bạn đang suy nghĩ gì? Hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận nhé. Và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay và bổ ích khác. 

3.4 điểm / 59 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn