Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện với 8 phiên bản màu đặc biệt

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện với 8 phiên bản màu đặc biệt

02/05/2021 - 16:38 - 88 lượt xem

Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ là phiên bản tiếp theo của dòng màn hình gập. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. Và bài viết hôm nay, Di Dong Han sẽ chia sẻ cho bạn về một số dung lượng cũng như các phiên bản màu sắc trên dòng máy sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 sẽ được Samsung ra mắt vào mùa hè năm nay, cụ thể là tháng 7 năm 2021 cùng với người anh em Galaxy Z Fold 3, kể cả khi ngay cả dòng Galaxy Note mới không còn xuất hiện trên thị trường nữa. Một thông tin mới đây cho biết, năm Samsung sẽ cho ra mắt 8 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm: tím nhạt, đen, xám mờ, xanh lá cây, trắng, xanh đậm, be và hồng đậm. Điều này khiến cho rất nhiều người dùng thích thú vì có tới 8 màu sắc tha hồ lựa chọn theo phong cách và cá tính riêng của mỗi người. 

 

Từ trước đây đến nay, Smartphone của Samsung luôn đa dạng về màu sắc, thậm chí sau khi đã ra mắt công ty còn bổ sung thêm những màu sắc khác nhau để tạo cho người dùng nhiều lựa chọn và thỏa mãn nhất. Với 8 màu sắc trên có thể chỉ mới dừng lại ở những phiên bản thường, có khả năng Samsung sẽ tiếp tục sản xuất các phiên bản giới hạn BTS nữa cho dòng Galaxy Z Flip 3 này. 

 

 

Dung lượng lưu trữ trên Samsung Galaxy Z Flip 3

Cũng tương tự như các phiên bản màn hình gập trước đây, Samsung Galaxy Z Flip 3 cũng sẽ được trang bị dung lượng lưu trữ cơ bản 256GB. Từ nay trở về sau, người dùng sẽ không phải lo lắng dung lượng hết, đầy bởi vì RAM 128GB đã dần trở thành cơ sở tiêu chuẩn cho các dòng điện thoại thông minh.

 

Một số người dùng sẽ thắc rằng: “Tại sao không có Samsung Galaxy Z Flip 2?”. Theo như chúng tôi được biết thì Samsung dừng sản xuất Galaxy Z Flip 2 mà thay vào đó là thế hệ 3 là vì để có sự cân bằng trong việc đặt tên cùng với người anh em luôn đi cùng là Galaxy Z Fold. 

Trên đây là những thông tin rò rỉ mới nhất về Samsung Galaxy Z Flip 3 cùng với 8 phiên bản màu sắc. Mong rằng bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Bạn có mong chờ sản phẩm mới này ra mắt hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi Di Dong Han mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin công nghệ mới nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn