Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ được Samsung trang bị sạc nhanh 25W

Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ được Samsung trang bị sạc nhanh 25W

10/05/2022 - 15:09 - 127 lượt xem

Tin rò rỉ gần đây cho biết Galaxy Z Flip 4 sẽ được Samsung trang bị sạc nhanh 25w, thông tin lộ ra được khá nhiều sự quan tâm của người dùng. Bạn đang thắc mắc về những thông tin trên? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Di Động Hàn để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 được xem là một thành công khá lớn đối với, khi bộ đôi này ra mắt đã phá vỡ kỷ lục đặt hàng cũng như mua hàng. Nhưng bên cạnh những hài lòng của người dùng thì vẫn có một việc khá hạn chế chính là Cả 2 chiếc chỉ được tích hợp viên pin 3300mAh và sạc nhanh 15w chậm hơn khá đáng kể so với các Flagship cùng thời.

Samsung như nghe được lòng của người dùng và nâng cấp sạc máy lên sạc 25w. 

Theo các dữ liệu được trích xuất từ các cơ sở dữ liệu thì có tiết lộ rằng hai mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ được cho ra mắt thị trường vào cuối năm nay. Đặc biệt chính là hai mẫu điện thoại này sẽ mang số hiệu SM-F9360 và SM- F7210 Có tên gọi lần lượt là Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4. 

Tiết lộ cho rằng hai mẫu điện thoại này sẽ được sản xuất và hỗ trợ sạc nhanh 25w.

Đây là những thông tin mới nhất mới cập nhật về 2 chiếc Flagship chuẩn bị ra mắt này. Bạn có suy nghĩ gì về thông tin trên, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận nhé và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. 

3.5 điểm / 122 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn