Samsung Galaxy S8/S8 Plus Hàn và Mỹ khác nhau những gì ?

Samsung Galaxy S8/S8 Plus Hàn và Mỹ khác nhau những gì ?

23/03/2019 - 15:59 - 6.129 lượt xem

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc Samsung Galaxy S8 cũ mà không biết trọn dòng máy Mỹ hay Hàn. Thì sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thắc mắc giữa Galaxy S8 Hàn và Galaxy S8 Mỹ có gì khác biệt ?

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc Samsung Galaxy S8/ S8 Plus cũ mà không biết trọn dòng máy Mỹ hay Hàn. Thì sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thắc mắc giữa Galaxy S8 HànGalaxy S8 Mỹ có những điểm gì khác biệt ?

1.Ngoại hình Galaxy S8/S8 Plus Mỹ và Hàn :

Sự khác biệt về ngoại hình của hai dòng máy này là không lớn. Ngoại trừ khác biệt về ngôn ngữ ra thì vẫn còn một sự khác biệt duy nhất ở mặt sau của máy. Phía sau của phiên bản S8/S8 Plus Hàn và chính hãng không có Logo “ GALAXY S8 ” như mặt sau phiên bản Mỹ.

 
 


Riêng phiên bản S8/S8 Plus Hàn rất dễ nhận biết khi mặt sau của máy có một số ký tự bằng tiếng Hàn. Còn các thông số kỹ thuật Samsung của thị trường mỹ thường được ghi chi tiết hơn.

2.Cấu hình của các phiên bản Galaxy S8/S8 Plus:

Trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus bản Mỹ được trang bị con chip xử lý Snapdragon 835 với GPU Adreno 540. Cấu hình này hoàn toàn khác biệt với CPU Exynos 8895 đi cùng GPU Mali ở phiên bản Hàn.

 
 


Các thông số kỹ thuật còn lại như Camera, Màn hình,… thì đều tương đồng.

3.Giá của Galaxy S8/S8 Plus Hàn và Mỹ :

Có thể thấy giá bán của phiên bản Hàn tại Didonghan có phần dễ chịu hơn những phiên bản khác.

Phiên bản               Mỹ                  Hàn  
Samsung Galaxy S8 7.590.000 vnđ 5.990.000 vnđ
Samsung Galaxy S8 Plus 7.390.000 vnđ 6.990.000 vnđ


4.Tính năng và phần mềm :

Samsung Galaxy S8/S8 Plus bản Hàn sẽ không thể tắt âm chụp ảnh. Nếu thực sự cần tính năng này bạn có thể cắm tai nghe để tránh hoặc có thể can thiệp bằng các ứng dụng trên kho ứng dụng.

Riêng phiên chỉ phiên bản chính Hãng sẽ hỗ trợ 2 sim, còn trên phiên bản Hàn và Mỹ chỉ dừng lại ở 1 sim.

 
 

Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc Smartphone xách tay mà vẫn còn quan ngại về một số vấn đề về phần mềm không được bằng như máy chính hãng thì bạn đừng lo vì khi mua máy tại Didonghan bạn sẽ được hỗ trợ tăng Rom để tất cả các phần mềm của dòng máy xách tay được sử dụng bình thường như của phiên bản chính hãng.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn