Samsung Galaxy S21 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến 1 tháng rưỡi với mức giá thấp hơn Galaxy S20

Samsung Galaxy S21 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến 1 tháng rưỡi với mức giá thấp hơn Galaxy S20

19/10/2020 - 15:03 - 779 lượt xem

Năm 2021 sẽ là năm ra mắt của hàng loạt các siêu phẩm đến từ nhà Samsung, trong số đó không thể không kể đến Galaxy S21. Theo dự kiến dòng máy này sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm tới, thế nhưng Samsung đang tăng tốc sản xuất và cho mắt sớm hơn dự kiến tới 1 tháng rưỡi cùng với mức giá thấp hơn Galaxy S20. Bài viết dưới đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sự kiện ra mắt của dòng flagship này.

Galaxy S21 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Samsung Galaxy S21 có thể sẽ được công bố sớm hơn vào năm sau. Theo các nguồn tin từ Sammobile thì dòng Smartphone S21 này sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 1/2021 và mở bán sau 1 tháng công bố. 

Theo dự kiến thì Samsung sẽ bắt đầu giới thiệu sản phẩm vào tháng 2 và mở bán vào tháng 3 thế nhưng với Galaxy S21 thì thời gian đã được điều chỉnh sớm hơn. Samsung đang đẩy nhanh tiến độ sản xuất để ra mắt sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 

Samsung Electronics đã tiến hành đặt hàng các bộ phận của Galaxy S21 từ tháng 11 với các nhà cung cấp, sớm hơn thường lệ 1 tháng rưỡi. “Samsung Galaxy S20 Hàn đã được sản xuất hàng loạt từ tháng 1 năm nay, nhưng Galaxy S21 được yêu cầu sản xuất trước thời hạn 1 tháng rưỡi.” - một nhà sản xuất linh kiện cho biết.

 

Sở dĩ thời gian công bố được rút ngắn như vậy là do Samsung muốn tận dụng sự vắng mặt của Huawei khi công ty đã thu hẹp thị phần của mình trên thị trường Smartphone do chính phủ Mỹ cấm. Bên cạnh đó, Samsung cũng muốn thích ứng nhanh với sự thay đổi nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như bù đắp doanh số bán hàng chậm của Galaxy S20 xách tay hàn

Trước đây, khi Samsung ra mắt S7 trước thời hạn 1 tháng thì đã bán được 10 triệu chiếc trong vòng 2 tuần kể từ ngày ra mắt. Có thể nhận thấy rằng việc ra mắt sản phẩm mới sớm hơn dự kiến sẽ giúp Samsung có khả năng chiếm lĩnh thị trường về sản phẩm và mang lại doanh số bán hàng cao. 

 

Ngoài ra, 1 lý do khác để Samsung đẩy nhanh thời gian công bố là do hãng muốn tạo khoảng cách ra mắt giữa Galaxy S21 và dòng flagship được giới thiệu vào cuối năm. Samsung rút kinh nghiệm từ năm nay khi S20 và Galaxy Z Flip cùng ra mắt vào tháng 2. Thời điểm hiện tại, họ đang muốn phân khúc, đồng thời sắp xếp lại các dòng flagship gập và các dòng Smartphone hàng đầu nên cần định lại thời gian công bố sản phẩm mới trong năm tới. 

Galaxy S21 sẽ có những phiên bản nào?

Dự án của Galaxy S21 có tên “pallet” được sản xuất với có 3 kích thước O1, T2 và P3 cùng 4 phiên bản màu. Dòng flagship mới này có khả năng cao sẽ được trang bị chip Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875. Bên cạnh đó, trong hộp sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 25W. 

Mức giá của Galaxy S21 được dự đoán là thấp hơn so với S20 xách tay Hàn Quốc bản tiêu chuẩn. Theo nguồn tin từ The Elec Hàn Quốc: “Samsung đã đàm phán với một số nhà cung cấp linh kiện điện thoại lớn trong nước về việc giảm giá và điều này có thể làm giảm chi phí sản xuất của Galaxy S21”. Từ đó, giá thành bán ra cũng sẽ được giảm xuống. 

 

Một điểm được rò rỉ liên quan đến Galaxy S21 nữa đó chính là sự kiện Unpacked sẽ không được diễn ra ở San Francisco như các dòng S trước đây mà có thể sẽ là một sự kiện ảo. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến Samsung Galaxy S21 DIDONGHAN muốn chia sẻ cho bạn. Bạn có mong chờ sản phẩm mới này hay không ? Hãy để lại bình luận bên dưới và theo dõi chúng tôi hằng ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về dòng flagship này nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn