Samsung Galaxy Note 8 được FCC phê chuẩn

Samsung Galaxy Note 8 được FCC phê chuẩn

31/07/2017 - 12:58 - 1.457 lượt xem

Tin vui vừa tới cho tất cả những ai đang mong chờ sự xuất hiện của mẫu phablet cao cấp kế tiếp từ Samsung khi FCC
   Tin vui vừa tới cho tất cả những ai đang mong chờ sự xuất hiện của mẫu phablet cao cấp kế tiếp từ Samsung khi FCC (Uỷ ban truyền thông liên bang Hoa Kỳ) vừa chính thức phê chuẩn cho danh mục một loạt thiết bị mới của Samsung vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC gần như chắc chắn sẽ là thế hệ Galaxy Note 8 kế tiếp của nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc.


   Trong danh mục trên có thiết bị nổi bật với số hiệu SM-N950U đã được nhắc tới từ thông tin rò rỉ trước đây chính là tên mã Galaxy Note 8. Ngoài số model đáng chú ý nói trên, cơ sở dữ liệu của FCC còn có thêm các số hiệu thiết bị khác hé lộ một loạt phiên bản khác nhau của Note 8 gồm SM-N950U1, SM-N950W, và SM-N950XU cho thấy đây sẽ là các phiên bản khác nhau của mẫu phablet này tuỳ thuộc vào từng thị trường - điều thường thấy trong truyền thống phát triển thiết bị của Samsung. Model SM-N950W được xác định là phiên bản dành cho thị trường Canada trong khi các phiên bản còn lại được phân phối ở đâu vẫn nằm trong vòng bí mật. 3 trong số 4 model nói trên được sản xuất tại Việt Nam trong khi model còn lại được sản xuất tại Hàn Quốc.
   Như các bạn đã biết, ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/8 thay vì 26/8 như nhiều thông tin đồn đại trước đó. Điều này đã được đích thân DJ Koh - Chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung đã xác nhận với giới truyền thông Đài loan trong một cuộc nói chuyện với giới truyền thông Đài Loan nhân chuyến thăm của các lãnh đạo Samsung tới đây nhằm củng cố mối quan hệ của Samsung và ngành công nghiệp viễn thông của quốc đảo này. Kết hợp với thông tin từ FCC hôm nay, chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng thời điểm các fan của "Thiên Hà ghi chú" được tận mắt thực mục sở thị Note 8 sẽ không còn xa nữa.
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn