Nhiều người dùng Samsung Galaxy Note 10 đang gặp vấn đề về bút S - Pen

Nhiều người dùng Samsung Galaxy Note 10 đang gặp vấn đề về bút S - Pen

05/05/2021 - 17:03 - 117 lượt xem

Thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn và thắc mắc về vấn đề Bút S - Pen trên Samsung Galaxy Note 10 gặp vấn đề. Cụ thể như thế nào thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vấn đề về bút S - Pen trên Galaxy Note 10 xuất hiện khi người dùng cập nhật bản vá bảo mật tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay. Theo SamMobile, các dòng Smartphone được ra mắt vào năm 2019 hiện tại đang gặp phải vấn đề khiến bút S - Pen bị ngắt kết nối. Lúc đầu khi mới phát hiện lỗi, sự cố chỉ xảy ra thỉnh thoảng, những càng về sau vấn đề này xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn khiến người dùng không khỏi lo lắng. 

Sự cố bút S - Pen trên Samsung Galaxy Note 10

Một số tính năng và chức năng nhất định trên bút S - Pen không thể sử dụng và điều khiển, đặc biệt là Air Actions. Người dùng không thể điều khiển các ứng dụng máy ảnh, âm lượng khi xem bộ sưu tập. Tuy nhiên, một vài tính năng khác vẫn có thể sử dụng được đó chính là cuộn, điều hướng và chạm màn hình.

Khi xảy ra vấn đề rất nhiều người dùng đã yêu cầu Samsung khắc phục sự cố này. Họ cho biết rằng, bút S - Pen bị ngắt kết nối ngay sau khi rút ra khỏi thiết bị và khi kết nối lại bút S-Pen thì hiện tượng này vẫn tiếp tục xảy ra. 

 

Sự cố này đã xuất hiện từ giữa năm 2020, tuy nhiên vẫn không có giải pháp nào để khắc phục. Hiện tại, Samsung vẫn chưa có hướng giải quyết về sự cố lần này hay đưa ra bản khắc phục lỗi nào. 

Hy vọng rằng Samsung sẽ nhanh chóng có cách giải quyết cho vấn đề này và đưa ra lời thích thỏa đáng với người dùng. Hãy theo dõi Di Dong Han thường xuyên để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường công nghệ nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn