Samsung đang ráo riết tuyển dụng các chuyên gia về pin khắp Châu Âu và Châu Mỹ

Samsung đang ráo riết tuyển dụng các chuyên gia về pin khắp Châu Âu và Châu Mỹ

11/07/2017 - 10:30 - 1.382 lượt xem

Mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện tại.
   Theo Phone Arena, mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện tại.
   Giống như các doanh nghiệp khác, Samsung Electronics cũng thắc mắc những sai sót trong hoạt động kinh doanh của mình. Vụ nổ pin của Galaxy Note 7 năm ngoái là một sai lầm tồi tệ và gần như chưa có tiền lệ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cách Samsung phản ứng với cuộc khủng hoảng đã ghi điểm cộng trong mắt người dùng.   Sau khi chuyển sang quy trình kiểm tra pin gồm 8 bước, Samsung cũng đã lập ra một nhóm riêng biệt để giảm sát toàn bộ quá trình thiết kê, sản xuất và kiểm tra các bộ phận khác.
Hiện tại, Samsung đang tuyển dụng các nhân tài có kiến thức chuyên sâu về tế bào năng lượng.
   Investor cho biết Samsung đăng quảng cáo tuyển dụng các chuyên gia về pin khắp Mỹ và Châu Âu. Theo các nguồn tin, các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về pin. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Samsung là tuyển dụng các chuyên gia phát triển tế bào pin và vật liệu.
   Một số ứng viên đã được phỏng vấn bởi trưởng Bộ phận nhân sự của Samsung tại Mỹ. Chi tiết về các cuộc phỏng vấn không được tiết lộ.
   Ngoài cải thiện các biện pháp an toàn, công ty quan tâm đến việc đẩy mạnh các nỗ lực trong việc sản xuất thế hệ pin thể rắn tiếp theo. Các tế bào năng lượng thể rắn được quảng cáo với các ưu điểm như có khả năng chống lửa và đặc biệt có mật độ pin lớn hơn nhiều so với pin Li-ion hiện tại.
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn