Samsung có thể sẽ hủy bỏ kế hoạch ra mắt Galaxy S22 FE vào năm nay?

Samsung có thể sẽ hủy bỏ kế hoạch ra mắt Galaxy S22 FE vào năm nay?

17/06/2022 - 11:20 - 142 lượt xem

Có một vài nguồn tin cho rằng Galaxy S22 FE sẽ không ra mắt nữa, thậm chí còn lên kế hoạch dừng sản xuất dòng FE.

Samsung thường cho ra mắt mẫu FE với mỗi flagship Galaxy S của mình. Tuy nhiên, không như Galaxy S20 FE 5G được phổ biến rộng rãi, S21 FE không thực sự phổ biến trên thị trường. Vì vậy, có một vài nguồn tin cho rằng Galaxy S22 FE sẽ không ra mắt nữa, thậm chí còn lên kế hoạch dừng sản xuất dòng FE.

 

Các biến thể FE thường được áp dụng mức giá dễ chịu hơn để tiếp cận với đa dạng người dùng, chính vì vậy có khá nhiều người kỳ vọng Samsung sẽ giới thiệu chiếc S22 FE vào cuối năm nay. Tuy nhiên từ vài nguồn tin tiết lộ rằng, Galaxy S22 FE có thể chịu số phận chậm ra mắt, hoặc tệ hơn hủy bỏ kế hoạch ra mắt sản phẩm Galaxy S22 FE.

Samsung đã công bố Galaxy S20 Fan Edition (FE) vào tháng 9/2020, sau đó hãng đã tung ra Galaxy S21 FE vào tháng 1/2022, ngay sau đó vài tuần thì S22 được ra mắt, có lẽ vì thế nên đã ngăn cản S21 FE tạo ấn tượng với người dùng khi một dòng flagship mới được ra mắt. 

Mặc dù S21 FE ra mắt khá muộn nhưng vẫn có nhiều nguồn tin cho biết thiết bị này tồn tại vào thời điểm này năm ngoái, các bản render bị rò rỉ vào tháng 6/2021. Còn tại thời điểm hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ về S22 FE, điều này càng khiến nhiều người tin rằng sản phẩm này sẽ không được ra mắt.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về S22 FE, vì vậy mọi người vẫn có thể hy vọng về sự ra mắt của em nó trong thời gian sắp tới.

Thường xuyên ghé thăm website didonghan.vn để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, các mẹo thủ thuật công nghệ hữu ích và những sản phẩm được trợ giá cực tốt.

3.7 điểm / 172 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn