Samsung chuẩn bị cho ra mắt dòng điện thoại dùng 7 ngày mới hết pin, tin được không???

Samsung chuẩn bị cho ra mắt dòng điện thoại dùng 7 ngày mới hết pin, tin được không???

17/12/2021 - 16:16 - 225 lượt xem

Từ trước đến nay dung lượng pin và thời gian sử dụng của điện thoại được đa số rất nhiều người dùng quan tâm đến. Để đánh vào tâm lý cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng Samsung đã lên kế hoạch sáng tạo ra chiếc điện thoại có thể sử dụng liên tiếp trong 7 ngày mà không cần sạc pin. Thực hư như thế nào, hãy cùng didonghan tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Một tin đồn rò rỉ cho biết, Samsung sẽ chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại Smartphone có thời lượng pin kéo dài đến cả tuần

Để đạt được những hiệu quả đó nhà Sam đã bắt đầu sẵn sàng triển khai cho một thiết kế mới trong sản xuất chính là thay vì xếp chồng bóng bán dẫn theo chiều ngang thì lại xếp theo chiều dọc. Giải pháp này có tên là VTFET, nó có thể giúp mang lại những cải tiến lớn hơn trong lĩnh vực hiệu suất cũng như cả về mặt năng lượng.

Không chỉ có Samsung và IBM mà ngay cả Intel cũng có thông báo rằng họ cũng có thể sẽ áp dụng thiết kế này. Trong bối cảnh mà không gian bắt đầu cạn kiệt thì việc cần làm đó chính là giải pháp xếp chồng chip.

Nhưng thật ra chắc hẳn còn rất lâu nữa mới có thể thấy được những triển khai của loại công nghệ mới này trên thị trường, nhưng chắc hẳn nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Điều này có nghĩa nó không chỉ tăng lên 200% hiệu suất mà mức tiêu thụ còn được giảm đi 85% so với thiết kế hiện tại. 

Trên đây là tất cả những thông tin đã được tiết lộ của Công nghệ mới này. Thông tin có hữu ích đối với bạn không, nếu có bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết và đừng quên truy cập vào Website: didonghan.vn để cập nhật những thông tin hay và hữu ích nhất nhé.

3.4 điểm / 95 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn