S24 series và S24 Ultra có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

S24 series và S24 Ultra có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

24/11/2023 - 21:52 - 137 lượt xem

Hiện tại sự ra mắt của sản phẩm Samsung Galaxy S4 series bao gồm cả S24 Ultra đang là mối quan tâm rất lớn của những người đam mê công nghệ, đặc biệt là các Samfan. Nhất là khi sự kiện ra mắt này đang đến rất gần. Hiện tại đã có rất nhiều căn cứ cho thấy S24 Ultra và S24 series sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ.

1. Galaxy S24 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến vào ngày 17/01/2024

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ trình làng Galaxy S24 sớm hơn thường lệ, có thể rơi vào giữa tháng 01/2024. Tin tức này khiến cho toàn bộ  SamFan cùng người dùng trên toàn thế giới vô cùng quan tâm và mong đợi. 

Đến hiện tại, thông tin này dường như rõ ràng và có tính xác thực hơn khi trong báo cáo đến từ SBS Biz đã xác nhận Galaxy S24 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến vào ngày 17/01/2024. 

tại sao Samsung Galaxy S24 series và S24 Ultra lại được người dùng mong chờ đến vậy.jpg

Ngoài ra còn có một thông tin đến từ một nguồn uy tín là theo báo cáo mới đến từ Nhật báo kinh tế Seoul thông tin, sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra vào đầu năm 2024. Điều này hoàn toàn phù hợp với những tuyên bố trước đó rằng Samsung đang nhắm đến việc ra mắt dòng Galaxy S24 vào tháng 1/2024 và cụ thể là ngày 17/01/2024 như thông tin đang được lan truyền.

Thông thường Samsung sẽ luôn ra mắt dòng điện thoại Galaxy S vào ba tháng đầu năm mới nhưng thông thường những đợt ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra vào tháng 2 hoặc tháng 3. Tuy nhiên gần đây, các sự kiện Galaxy Unpacked giới thiệu các mẫu Galaxy S mới đã nhích dần lên trên lịch. Năm ngoái Samsung đã cho ra mắt S23 series sớm hơn vào đầu tháng ngày 1/2/2023. Vậy cũng không có gì lạ nếu như năm nay S24 series cũng sẽ được ra mắt sớm hơn so với năm ngoái.

2. Tại sao Samsung có hành động đưa S24 series ra mắt sớm hơn so với thường niên?

Lý do đầu tiên chúng ta có thể nghĩ tới chính là Samsung muốn tung ra S24 series thật sớm để có thể cạnh tranh trực tiếp với iPhone 15 series ở thời điểm hiện tại. 

Lý do thứ hai mà Galaxy S24 Series ra mắt sớm hơn được cho là để bù đắp lại doanh thu ảm đạm đến từ bộ phận linh kiện bán dẫn trong năm nay.

tại sao Samsung Galaxy S24 series lại được ra mắt sớm hơn mọi năm.jpg

Dù lý do chính xác là gì đi nữa thì với cộng đồng Samfan và người yêu công nghệ trên thế giới đây là một tin vô cùng đáng mừng. Bởi người dùng sẽ không cần chờ đợi quá lâu để chiêm ngưỡng chiếc Flagship mới này.

3. Sự kiện ra mắt Samsung S24 series sẽ được tổ chức tại đâu ?

Theo báo cáo của Nhật báo Kinh tế Seoul đưa ra một thông tin khác - Samsung dường như sẽ tổ chức buổi Unpacked tiếp theo tại San Francisco. Đây cũng chính là thành phố đã chọn là địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S23 series. Nhưng trước đó, vào tháng 8 năm nay Samsung đã quyết định ra mắt Galaxy ZFold 5 và Z Flip 5 tại một sự kiện được diễn ra ở quê nhà Hàn Quốc.

sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sẽ diễn ra ở đâu.jpg

4. Những thông tin rò rỉ mới về những chiếc Galaxy S24 series

Theo những thông tin được rò rỉ, S24 series sẽ có nhiều phiên bản. Trên S24 Ultra sẽ được mặc định sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 3 còn đối với S24 thường sẽ có 2 phiên bản chip phụ thuộc vào từng quốc gia. Thay vì sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 một số phiên bản sẽ được trang bị chip Exynos 2400

một vài hình ảnh về Samsung Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt.jpg

Các mẫu Galaxy S24 cũng được đồn đoán là có màn hình sáng hơn. Cụm camera cũng được trang bị một cảm biến camera chính lớn hơn để cải thiện những bức ảnh thiếu sáng và có khả năng là một ống kính tele được nâng cấp.

samsung galaxy S24 series.jpg

Đặc biệt hơn, S24 Ultra cũng có thể là sản phẩm duy nhất được sử dụng khung viền bằng titan. Trước đó Apple cũng đã trang bị khung viền titan dành cho iPhone 15 Pro Max.

Từ tất cả những thông tin vừa qua, việc S24 series có khả năng sẽ được ra mắt trong thời gian sớm hơn dự kiến hoàn toàn có khả năng. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin chính xác nhất về thời gian ra mắt của S24 series nhé!


 

5 điểm / 1 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn