Rò rỉ mới được cho là thiết kế cuối cùng của Iphone 8

Rò rỉ mới được cho là thiết kế cuối cùng của Iphone 8

25/07/2017 - 11:41 - 1.193 lượt xem

Theo thông tin trang Forbes có được từ nhà sản xuất phụ kiện cao cấp Nodus
   Theo thông tin trang Forbes có được từ nhà sản xuất phụ kiện cao cấp Nodus, đây là thiết kế chính thức của iPhone 8 với nhiều chi tiết đáng chú ý.   Những gì bạn thấy trong ảnh trên chính chiếc iPhone 8 sắp được ra mắt dự kiến sẽ có viền bezel dày 4mm bao quanh màn hình có kích thước 5.8 inch. Điều này được giải thích là sẽ giúp người dùng không bị chạm nhầm vào phần hiển thị của máy.

   Thêm vào đó, phần viền khá dày được đặt ở cạnh trên của iPhone 8 sẽ là vị trí của camera trước và các cảm biến vật lý. Trong khi đó phần còn lại của tấm nền OLED sẽ đảm nhận chức năng hiển thị pin, mạng và các thông tin khác. Nhiều khả năng, các thông báo và phím tắt nhanh sẽ được di chuyển xuống khu vực "function" ở phía dưới màn hình.
   Bức ảnh chụp cạnh dưới của iPhone 8 cũng cho thấy rằng Apple sẽ không đưa jack cắm tai nghe quay trở lại sau khi loại bỏ nó trên iPhone 7. Cổng sạc Lightning vẫn được trang bị mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng nó sẽ bị thay thế bởi cổng USB-C. Dẫu vậy, USB-C vẫn có thể được trang bị trên củ sạc để cung cấp tính năng sạc nhanh.   Cạnh phải của iPhone 8 sẽ là vị trí của nút nguồn có kích thước lớn hơn. Trong khi đó, loa stereo, cổng lightning và phím tăng giảm âm lượng sẽ được Apple đặt ở các cạnh còn lại. Mặt sau của máy là camera kép, nhưng vẫn chưa biết sẽ trang bị cảm biến nào. Một số rò rỉ còn cho biết, chiếc flagship này sẽ có viên pin hình chữ L giúp kéo dài thời lượng sử dụng hơn so với iPhone 7.   Dự kiến, iPhone 8 sẽ là mẫu iPhone đắt nhất của Apple từ trước tới nay. Theo Forbes, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm sẽ có giá từ 1.100 USD tới 1.200 USD. Một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ chỉ cung cấp hai tùy chọn dung lượng lưu trữ là 128 GB và 256 GB nhưng Forbes không đủ cơ sở để xác nhận điều này.
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn