Rò rỉ hình ảnh Samsung Veyron cùng cấu hình siêu khủng

Rò rỉ hình ảnh Samsung Veyron cùng cấu hình siêu khủng

21/09/2016 - 10:38 - 3.083 lượt xem

Rò rỉ hình ảnh Samsung Veyron cùng cấu hình siêu khủng
Ngoài Samsung Galaxy Folder 2, Samsung dự kiến sẽ trình làng một chiếc điện thoại nắp gập cấu hình khủng trong thời gian tới.


Sau khi ra mắt chiếc điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 với cấu hình tầm trung tại Trung Quốc, Samsung đang chuẩn bị trình làng một chiếc điện thoại nắp gập mới có tên mã Veyron. Và hôm nay, hình ảnh về thiết bị cầm tay này đã bị rò rỉ trên mạng.
 
Samsung Veyron (SM-W2017) sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 4,2 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong là một cổng USB Type-C. Nó cũng đi kèm với camera 12MP ở mặt sau với công nghệ lấy nét theo pha tự động và khả năng quay video 4K, trong khi camera trước có độ phân giải 5MP.

                                                            

Thiết bị nhiều khả năng sẽ đi kèm với cảm biến vân tay gắn phía sau cũng như theo dõi nhịp tim. Thiết kế tổng thể của nó dường như được lấy cảm hứng từ Galaxy S7. Nó cũng được cho là có tính năng NFC và Samsung Pay. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung Veyron sẽ được bán độc quyền ở Trung Quốc và không phát hành sang các khu vực thị trường khác trên thế giới.

                                                                                                                       Nguồn: Fptshop         
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn