Nhà mạng Samsung đã giảm giá Galaxy S22 chỉ còn một nửa

Nhà mạng Samsung đã giảm giá Galaxy S22 chỉ còn một nửa

15/04/2022 - 15:57 - 251 lượt xem

Có một số thông tin rằng bên phía các nhà mạng Samsung đã giảm giá chiếc Flagship Galaxy S22 chỉ còn 1 nửa, theo dõi ngay bài viết dưới đây của didonghan để biết thêm các thông tin chi tiết nhé

Những Scandal bóp hiệu năng của Samsung vẫn chưa được kết thúc và tại thị trường Hàn Quốc phản ứng của người dùng cũng khá là mạnh mẽ. 

Trên sản phẩm điện thoại của mình Samsung đã tối ưu trò chơi GOS từ năm 2016 để kiểm soát được hiệu năng xử lý khi chơi game. Bên cạnh đó những ứng dụng như Netflix và Spotify cũng được GOS kích hoạt để ngăn chặn đi quá trình tải nhiệt và tăng thời lượng pin cho máy của bạn. 

Theo một số báo cáo cho thấy khả năng làm mát của các dòng Galaxy S trước đây có khả năng làm mát tốt hơn so với Galaxy S22 khiên cho GOS ít được chú ý hơn. Nhưng GOS theo phát hiện của Geekbench đã được bóp hiệu năng lên tới 46%

Theo báo cáo của Reuters thì lý do cơ bản khiến cho GOS tạo ra tác động tiêu cực trên Galaxy S22 chinh là vì cắt giảm chi phí sản xuất để tăng tỷ lệ lợi nhuận. Và cụm vapor chamber làm mát cho SOC bị loại bỏ trên Galaxy S22. Chính những giải pháp thế mà mức giá bán của Galaxy S22 bị tụt đến mức Samsung không thể chịu nổi. 

Tại chính thị trường Hàn Quốc thì cả ba nhà mạng lớn đã giảm giá gần một nửa so với giá niêm yết đã tung ra trước đó từ 999.000 won giảm còn 549.000 won. 

Các nhà phân tích cho rằng chi phí bị hụt giảm kia là do Samsung chi trả và có thể danh tiếng của Samsung sẽ bị ảnh hưởng.

Ngoài ra chính vì Scandal bóp hiệu năng mà có thể Samsung sẽ bị đối mặt với vấn đề là bị bồi thường vì  gần 2000 khách hàng ký tên vào đơn bồi thường vì quảng cáo sai sự thật.

Trên đây là tất cả các thông tin về việc Nhà mạng Samsung đã giảm giá Galaxy S22 chỉ còn một nửa, bạn thấy thông tin này như thế nào hãy để bình luận dưới dây chúng ta cùng thảo luận và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay và hữu ích nhé.

3.4 điểm / 59 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn