Mua iPhone 7 Plus quốc tế hay Samsung S8 Plus xách tay ?

Mua iPhone 7 Plus quốc tế hay Samsung S8 Plus xách tay ?

30/06/2018 - 16:37 - 1.793 lượt xem

​​​​​​​Trong cùng phân khúc giá hơn 10 triệu đồng, bạn đang phân vân không biết sẽ nên mua iPhone 7 Plus hay mua Samsung Galaxy S8 Plus xách tay ? Vậy hãy cùng mình đánh giá hai chiếc điện thoại này để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé !

Trong cùng phân khúc giá hơn 10 triệu đồng, bạn đang phân vân không biết sẽ nên mua iPhone 7 Plus hay mua Samsung Galaxy S8 Plus xách tay ? Vậy hãy cùng mình đánh giá hai chiếc điện thoại này để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé !


Thiết kế: chọn truyên thống hay độc đáo mới lạ

Nếu iPhone vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế trên iPhone 6 Plus, chỉ thay đổi vị trí ăng-ten và được trang bị camera kép thì Samsung S8 Plus đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của mình để tạo sự độc đáo cũng như trải nghiệm mới lạ cho người dùng.
 

 


Do trang bị màn hình tỷ lệ mới 18:9 và bo cong hai cạnh thì mặc dù chiếc Samsung S8 Plus với màn hình 6.2 inch nhưng trông vẫn nhỏ gọn hơn chiếc iPhone 7 Plus màn hình 5.5 inch. Ngoài ra, được biết là tỷ lệ 18:9 sẽ hỗ trợ thực tế ảo và đang trở thành xu hướng thiết kế của tương của cá hãng sản xuất màn hình.


Camera: kẻ tám lạng người nửa cân

Nói chung là camera của hai chiếc flagship này đều đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cơ bản trong mọi tình huống.


Nhưng lựa chọn Camera nào thì phải tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn đang thích sự mới lạ với khả năng chụp xóa phông vô cùng ảo diệu thì iPhone 7 Plus chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt.


uy nhiên, nếu đang bạn đang cần chiếc máy với camera có nhiều chế độ chụp thú vị, khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp như phơi sáng, tốc độ màn chập,...thì hãy chọn Galaxy S8 Plus.


Hiệu năng và phần mềm: Kết quả đã được biết trước

Nếu ai có ý định sử dụng máy lâu dài trong khoảng vài năm nữa, thì với sự ổn đinh, nhanh và mượt thì không phải suy nghĩ gì mà hãy chọn ngay chiếc iPhone 7 Plus. Thực sự đến bây giờ,  mặc dù đã được tùy biến nhưng Android vẫn chưa thể hoạt động ổn định, mượt mà như IOS được.


Nhưng bù lại khi dùng Android, bạn có một hệ điều hành mở, tha hồ để bạn tùy biến theo ý của mình, biến chiếc điện thoại của bạn trở nên độc lạ, và thú vị và chỉ mình bạn có.

Ngoài ra Samsung S8 Plus còn có những tính năng mà iPhone 7 Plus không có. Trước hết phải kể đến cảm biến muống mắt mà chỉ được trang bị trên iPhone X, nhưng Samsung Galaxy S8 Plus cũng đã được trang bị tính năng thời thượng này. Còn có tính năng mà các iFan đều thèm muốn đó là Picture-in-Picture, tính năng cho phép chiếc S8 Plus chạy nhiều ứng dụng trên cùng một màn hình mà không cần chuyển đi chuyển lại....


Nếu bỏ qua sự ổn định và mượt mà thì chiếc Galaxy S8 Plus mới đúng nghĩa là điện thoại thông minh.

Về thời lượng pin thì cả hai đều cho kết quả khá là tương đồng, thời lượng pin đều rất tốt, nhưng do chạy hai hệ điều hành khác nhau nên chiếc iPhone 7 Plus sẽ có thời gian chờ rất lâu và không có tình trạng tụt pin đột ngột.

Lựa chọn máy theo nhu cầu của bản thân ?

Nếu bạn là người dùng cơ bản, muốn mọi người chỉ cần nhìn là biết thì sự ổn định mượt mà, hỗ trợ lâu dài, camera kép nổi bật thì hãy sử dụng chiếc iPhone 7 Plus.


Còn khi bạn sở hữu chiếc Samsung S8 Plus, bạn sẽ có chiếc Smartphone với thiết vô cực độc đáo, sang trọng, quét muống mắt thời thượng. Và hơn nữa bạn sẽ có thể thoải mái tùy biến chiếc điện thoại theo ý của mình.

Vậy bạn sẽ chọn chiếc máy nào, hãy để lại comment ở dưới bài viết !     

 

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn