Mới đây nhất hình ảnh của Samsung Tri Fold được xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ???

Mới đây nhất hình ảnh của Samsung Tri Fold được xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ???

29/12/2021 - 15:52 - 304 lượt xem

Gần đây nhất Samsung đã được cấp bằng cho việc sáng chế vào đưa ra chiếc điện thoại có 3 màn hình gập. Và gần đây thì thông tin này dần được xác định hơn khi có hình ảnh của chiếc điện thoại này xuất hiện trên các diễn đàn. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Trước đây cũng đã có những báo cáo rằng Samsung đang bắt tay vào sáng tạo và cho ra sản xuất chiếc điện thoại có tới 3 màn hình hiển thị và dường như chiếc điện thoại đó sắp được ra mắt

Theo báo cáo mới nhất của LetsGoDigital thì bên phía công nghệ của hàn Quốc đã nộp bằng sáng chế mở rộng cho WIPO  về chiếc điện thoại có 3 màn hình gập mở của họ. Đây là chiếc điện thoại gập mở tương đối đa dạng vì nó có thể gập thành hình chữ Z hoặc gập một phần màn hình về phía sau và sử dụng phần màn hình phía trước

Theo hình ảnh sáng chế thì một chiếc camera phụ sẽ đặt ở mặt sau chính vì thế nên camera chính cũng có thể dùng chụp ảnh Selfie kết hợp với camera đặt dưới màn hình. Mặc dù camera selfie cũng cần được nhiều cải thiện hơn, nhưng dự kiến tương lai gần thì các dòng máy của Samsung sẽ được nâng tầm hơn về chất lượng cũng như hình ảnh chụp cũng sắc nét hơn.

Đáng chú ý hơn cả là máy có tích hợp quét vân tay dưới màn hình. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên được giới thiệu sẽ được sử dụng, ngay cả bút Stylus hay bàn phím cũng như micro bên ngoài thì chiếc điện thoại này cũng tương thích.

Ngay cả những mô tả về cấu tạo bên ngoài cũng có nhiều sự khác biệt chính là kết nối USB-C, cổng HDMI đầu nối âm thanh và ngăn chứa thẻ SD cũng được bổ sung thêm trên chiếc điện thoại này. Và viên pin cũng được tăng lên thành 2 viên để có thể phù hợp hơn chiếc điện thoại thông minh này.

Trên đây là tất cả các thông tin về chiếc điện thoại sắp ra mắt này, nếu thấy hay và hữu ích bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết, và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay và hữu ích khác nhé!

3.4 điểm / 95 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn