Màn hình gập siêu bền bỉ sẽ được trang bị cho Galaxy Z Fold3

Màn hình gập siêu bền bỉ sẽ được trang bị cho Galaxy Z Fold3

21/07/2021 - 11:38 - 141 lượt xem

Thời gian gần đây, các thông tin về chiếc Flagship màn hình gập Galaxy Z Fold3 sắp được ra mắt tới đây đang tràn lan trên các trang mạng xã hội. Và gần đây nhất, một tiết lộ của eaker nổi tiếng Ice Universe rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ có màn hình gập cứng và bền bỉ nhất từ trước đến nay. Hãy cùng didonghan tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chỉ còn một vài tuần nữa là Galaxy Z Fold3 sẽ được chính thức ra mắt và chắc hẳn người dùng nói riêng và Samfan nói riêng đang rất háo hức và mong chờ.

 Màn hình được trang bị cho Z Fold3 không chỉ bền và cứng hơn mẫu máy Z Fold2 tiền nhiệm mà còn tốt hơn tất cả các mẫu Smartphone khác được ra tới đây. Công nghệ mới được Samsung giới thiệu đầu tiên trên Z Fold2 là phiên bản nâng cấp của ultra-thin glass (UTG)

 Chính những nâng cấp được tích hợp trên mặt kính bảo vệ màn hình gập của Galaxy Z Fold3 sẽ giúp cho thiết bị sử dụng được bền và lâu hơn. Bút pen cũng sẽ được hỗ trợ trên Galaxy Z Fold3 vì vậy màn hình sẽ cứng hơn và không trầy xước.

 Về camera trên Galaxy Z Fold3 cũng được Ice Universe tiết lộ rằng sẽ giữ nguyên như tiền nhiệm Galaxy Z Fold2. Lý do cho quyết định này chính là sẽ giảm bớt được chi phí sản xuất thấp hơn để Samsung có thể chi tiêu nhiều hơn cho màn hình. Và cũng làm cho chiếc điện thoại màn hình gập sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn.

 Bên cạnh đó kích thước màn hình và pin cũng được giữ nguyên như máy tiền nhiệm trước đó. Chiếc Smartphone này sẽ có màn hình gập AMOLED 7.5 inch đi kèm tần số quét 120Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ cùng với RAM 12GB và dung lượng pin 4380mAh. Và cuối cùng máy dự kiến được chạy trên hệ điều hành Android 11 khi công bố và mở bán sử dụng

Trên đây là tất cả những thông tin được tiết lộ của chiếc Flagship màn hình gập sắp được ra mắt tới đây. Bạn mong chờ điều gì ở Galaxy Z Fold3, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận và đừng quên truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật nhiều tin tức hay nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn