Lộ diện hình ảnh iphone 13 với thiết kế tai thỏ mới

Lộ diện hình ảnh iphone 13 với thiết kế tai thỏ mới

06/04/2021 - 17:01 - 48 lượt xem

Dòng sản phẩm tiếp theo của Apple đã chính thức lộ diện hình ảnh với thiết kế hoàn toàn mới, điều này khiến làm cho rất nhiều người dùng mong chờ sự kiện ra mắt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem iphone 13 có những điểm gì mới so với các thế hệ trước đó nhé!

Thiết kế tai thỏ hoàn toàn mới

Theo những hình ảnh mới được lộ diện gần đây, cho thấy phần tai thỏ của iphone 13 sẽ cao hơn và nhỏ hơn so với các phiên bản trước như iphone Xs, Iphone 11 hay iphone 12. Và kèm theo đó là loa ngoài của tai nghe. Bên cạnh đó, camera trước cũng sẽ được rời vị trí sang bên trái của phần tai thỏ.

 

Màn hình không có nhiều thay đổi

Apple vẫn tiếp tục giữ kích thước màn hình của iphone 13 Series, cụ thể như sau: 

iPhone 13 Mini màn hình 5.4 inch – công nghệ LTPO OLED, tần số làm tươi 60Hz

iPhone 13 màn hình 6.1 inch – công nghệ LTPO OLED, tần số làm tươi 60Hz

iPhone 13 Pro màn hình 6.1 inch – công nghệ LTPO OLED, tần số làm tươi 120Hz

iPhone 13 Pro Max màn hình  6.7 inch – công nghệ LTPO OLED, tần số làm tươi 120Hz

Đồng thời, Apple cũng sẽ trang bị công nghệ màn hình LTPO trên mẫu Pro và tốc độ làm mới nhanh ProMotion 120Hz. 

 

Với loại công nghệ màn hình này sẽ tùy thuộc vào từng nội dung mới có thể nhận được. Chẳng hạn, trong các trò chơi, game điện tử thì màn hình có thể tận dụng lợi thế với tốc độ làm mới 120 lần mỗi giây, nhưng email hoặc văn bản có thể sẽ không nhận được. Điều này đồng nghĩa với tốc độ làm mới sẽ giảm khi các nội dung tĩnh hiển thị trên màn hình nhằm tiết kiệm đáng kể thời lượng pin.

Bộ vi xử lý mạnh nhất từ trước đến nay, kết nối mạng 5G hiện đại

Thế hệ iphone 13 Series sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất chipset A15 Bionic 5nm. Bên cạnh đó, cụm camera cũng được bổ sung thêm ống kính siêu rộng với khẩu độ f / 1.8 bé hơn trên thế hệ iphone 12 Series f / 2.4.

Chưa dừng lại ở đó, iphone 13 Series sẽ được giải phóng thêm một số không gian bên trong nhằm giúp người dùng sử dụng pin với dung lượng lớn hơn. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm còn được tích hợp mạng 5G tiên tiến, hiện đại với tín hiệu sóng phụ 6GHz và mmWave, cùng khả năng làm mới nhanh chóng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô tận. 

 

Nếu không có gì thay đổi và ảnh hưởng của các yếu tố khách quan thì trong tháng 9 bộ tứ iphone 13 sẽ được chính thức ra mắt. 

Trên đây là một số thông tin rò rỉ của iphone 13 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, hy vọng rằng bài viết này sẽ bổ ích. Bạn có mong chờ sản phẩm này ra mắt hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Di Dong Han nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn