Lộ diện hình ảnh Render tuyệt đẹp của Galaxy Z Fold 3 và Flip 3

Lộ diện hình ảnh Render tuyệt đẹp của Galaxy Z Fold 3 và Flip 3

26/06/2021 - 14:02 - 131 lượt xem

Trước đây đã khó cá nhiều tin đồn về bộ đôi sắp ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Flip 3, nhưng mới đây những hình ảnh chính thức của bộ đôi này đã được lộ diện và khác hoàn toàn với đồn đoán trước đó, vậy hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những tin đồn trước đó có đưa tin Galaxy Z Fold 3 có camera ẩn dưới màn hình, nhưng mới đây nhất khi hình ảnh render được lộ diện thì không hề có và vẫn dùng màn hình đục lỗ chứa camera selfie - tương tự vị trí trên Galaxy Z Fold 2

 Hình ảnh cũng cho chúng ta có thể thấy rõ rằng Z Fold 3 có hỗ trợ bút S Pen có khắc chữ Fold Editlion nên có thể đây chính là một phiên bản đặc biệt. Quay lại mắt sau, Camera của chiếc Flagship này được thiết kế tích hợp cụm 3 camera xếp dọc cùng đèn LED Flash làm cho tổng thể của máy đẹp đến bất ngờ.

 Khi chúng ta gặp lại thì cho thấy Galaxy Z Fold 3 có cấu tạo màn hình mảnh hơn các phiên bản ra trước đó, nhưng chúng ta không thể nhìn rõ và đoán được điều khoảng cách màn hình liệu có còn hay không.

 Galaxy Z Flip 3 nằm cạnh Z Fold 3 ở bức ảnh bên dưới, Đây chả khác gì bức ảnh quảng cáo chính thức. Dường như nhà Sam đang muốn gắn kết thế hệ Fold và Flip với nhau.

Có thể thấy Galaxy Z Flip 3 được thiết kế sử dụng hai tông màu, hệ thống camera kép và màn hình bên ngoài cũng khá là lớn hơn, chính vì thế cũng hiển thị được nhiều nội dung hơn và giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin về lộ diện hình ảnh tuyệt đẹp của Galaxy Z Fold 3 và Flip 3, chắc hẳn bạn đang rất mong chờ bộ đôi này ra mắt. Bạn thích nhất gì ở 2 chiếc Flagship này, hãy để lại bình luận dưới đây để Di Động Hàn cùng tìm hiểu với bạn nhé!

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn