Iphone màn hình gập đẳng cấp thế giới sẽ được ra mắt năm 2023

Iphone màn hình gập đẳng cấp thế giới sẽ được ra mắt năm 2023

03/05/2021 - 17:00 - 42 lượt xem

Apple từ trước đến nay luôn được mệnh danh là một hãng công nghệ cao cấp, những sản phẩm của họ luôn đi đầu và có những cải tiến mới lạ. Và mới đây, một số nguồn thông tin bị rò rỉ cho biết thế hệ iphone màn hình gập đẳng cấp sẽ được ra mắt năm 2023. Cụ thể như thế nào, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Mới đây, một nhà phân tích nổi tiếng có tên Ming-Chi Kuo đã cho biết rằng, Apple đang nghiên cứu và sẽ cho ra mắt một chiếc điện thoại iPhone với thiết kế hoàn toàn thay đổi so với những phiên bản trước đây, đó là iphone màn hình gập và được công bố vào năm 2023. Bên cạnh đó, sản phẩm cao cấp này sẽ được trang bị màn hình OLED 8 inch, độ phân giải 2K+ hiện đại.

Theo ông Kuo thì Apple dự kiến sẽ công bố 15 – 20 triệu chiếc iphone màn hình gập này vào năm 2023. Chiếc điện thoại màn hình gập này chắc chắn sẽ trở thành một trong những sản phẩm cao cấp, quan trọng với bất kỳ một thương hiệu Smartphone nào trong những năm tới đây, đồng thời góp phần vào “siêu chu kỳ thay thế” tiếp theo của thị trường công nghệ.

Mặc dù, từ trước đến nay ông lớn Apple chưa bao giờ ra mắt điện thoại màn hình gập, nhưng ông Kuo tin rằng sau khi gia nhập vào phân khúc Smartphone màn hình gập thì Apple có thể sẽ trở thành người chiến thắng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc điện thoại màn hình gập của Apple cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil, nó giống như chiếc bút S - Pen trên Samsung Note hoặc các dòng cao cấp hiện nay.

Một trong những công nghệ sẽ được Apple áp dụng cho iphone màn hình gập này đó chính là giải pháp cảm ứng dây Nano bạc. Đây là một công nghệ sẽ góp phần đem lại cho Apple một lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ cạnh tranh.  Bởi dây Nano bạc là một loại vật liệu giúp tăng cường độ bền cho các thiết bị gập, giúp cho chiếc điện thoại trở nên chắc chắn hơn mà vẫn không làm giảm sự sang trọng, đẳng cấp của thiết bị. 

Với những thông tin mới nhất về phiên bản năm 2023 của Apple, bạn có mong chờ thế hệ iphone màn hình gập này hay không? Đây chính là bước tiến mới của Apple trong lĩnh vực công nghệ và sản phẩm này hứa hẹn là một thiết bị đẳng cấp số 1 thế giới, hoàn toàn đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh. 

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn