Iphone màn hình gập bao giờ ra mắt và nỗi lo ở đây là gì?

Iphone màn hình gập bao giờ ra mắt và nỗi lo ở đây là gì?

11/06/2021 - 13:52 - 126 lượt xem

Gần đây có rất nhiều tin đồn và những bài báo nói rằng Iphone màn hình gập sẽ được ra mắt tới đây. Người dùng chắc hẳn đang rất mong chờ về công nghệ màn hình gập này, nó có khá nhiều tính năng mới và nhiều thứ hay ho và đi cùng với đó là những nỗi lo của người dùng rằng không biết nó có tốt hơn hẳn những dòng tiền nhiệm trước đó không? Chính vì vậy hãy cùng Di Dong Han tìm hiểu về thông tin Iphone màn hình gập bao giờ ra mắt và những lo lắng của người dùng ngay sau đây nhé!

1.Iphone màn hình gập có thể là xu hướng của tương lai?

Đa số chúng ta đều biết rằng nhà Sam đã cho ra mắt Smartphone màn hình gập từ những năm trước và hiện tại vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Điển hình hơn cả là Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, cả hai đều thiết kế đẹp và lạ mắt khiến cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng lạ mắt.

Với một số hãng điện thoại Smartphone khác cũng đã tung ra điện thoại màn hình gập với thiết kế tương tự Samsung. Và chính công nghệ màn hình gập đang là xu hướng hiện nay và Apple cũng đang theo đuổi.

2. Vậy những mẫu iphone gập có thể ra mắt?

Có một số tin đồn cho rằng Apple đang cho thiết kế và thử nghiệm hai iphone khác nhau tại nhà máy ở Thâm Quyến Trung Quốc. Và có tiết lộ rằng kiểu màn hình kép với hai màn hình riêng biệt, trong khi bản thiết kế còn lại có thiết kế vỏ sò tương tự như Galaxy Z Flip. 

Nói đến thời điểm ra mắt nhà phân tihcs Ming-Chi Kuo cho rằng apple sẽ cho ra mắt iphone màn hình gập đầu tiên vào đầu năm 2023, nhưng đó mới chỉ là dự đoán.

3. Nỗi lo của người dùng về những chiếc Smartphone màn hình gập.

Khi mới ra mắt thị trường, Galaxy Fold đã gặp trường hợp bị vỡ màn hình vì nó mỏng manh, và đi cùng với đó là khá nhiều vấn đề khác về cả phần cứng nên nhà Sam phải cho thu hồi lại toàn bộ máy đã bán ra thị trường. Sau đó phía bên công ty phải đẩy lùi lịch phát hành để xử lý các lỗi này.

Samsung đã đưa ra hướng giải quyết các vấn đề trên bằng một số chỉnh sửa về thiết kế, giúp cho Galaxy Fold bền hơn và sẽ chịu được gập đi gập lại nhiều lần hơn những máy lần trước cho ra mắt. Và các vấn đề đó cũng được người dùng phản ánh trên chiếc Galaxy Z Flip về chất lượng hiển thị cũng như độ bền của màn hình khi gập máy.

Tóm lại, việc sản xuất ra các sản phẩm điện thoại thông minh màn hình gập còn gặp nhiều sai sót và chưa suôn sẻ, chính vì vậy mà phía bên Apple vẫn đang lưỡng lự chưa đưa ra thị trường những chiếc Smartphone có màn hình gập. Nhưng tất cả chỉ là suy đoán. Vậy qua bài viết trên chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi “Iphone màn hình gập bao giờ ra mắt và nỗi lo ở đây là gì?”. Nếu thấy hay và hữu ích hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng thảo luận nhé. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập Website: didonghan.vn

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn