Iphone 8 sẽ được bán vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11

Iphone 8 sẽ được bán vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11

28/07/2017 - 10:38 - 912 lượt xem

Phone 8 - một trong những phiên bản iPhone kế tiếp của Apple với thiết kế màn hình OLED không viền hoàn toàn mới
iPhone 8 - một trong những phiên bản iPhone kế tiếp của Apple với thiết kế màn hình OLED không viền hoàn toàn mới chưa bao giờ có thể "yên ổn" với các thông tin rò rỉ và cả tin đồn và điều này thể hiện sức hấp dẫn của chiếc điện thoại mà Apple đang ấp ủ.

Theo đó, Apple đã lên kế hoạch giao những chiếc iPhone 8 đầu tiên tới tay khách hàng vào cuối tháng 10 hoặc chậm nhất là đầu tháng 11 năm nay ( với số lượng hạn chế ), trong khi hai phiên bản iPhone 7s và 7s Plus được ra mắt cùng lúc sẽ sẵn sàng bán ra sớm hơn vào ngày 17/9. Tuy nhiên có một chi tiết cần lưu ý là ngày 17/9 lại rơi vào Chủ nhật trong khi Apple có thông lệ bắt đầu bán ra sản phẩm mới vào ngày thứ 6.


 
Một chi tiết đáng chú ý trong thiết kế mà nguồn tin trên đồng thời chia sẻ là việc bác bỏ khả năng Apple tích hợp cảm biến bảo mật vân tay lên nút nguồn được bố trí ở cạnh thiết bị. Giải pháp mà Apple sử dụng là công nghệ bảo mật bằng nhận dạng mống mắt (iris scanner) với tên gọi có thể sẽ là FaceID. Điều này cũng khá hợp lý với những hình ảnh chia sẻ mặt trước của thiết bị xuất hiện gần đây khi có quá nhiều vị trí cho các cảm biến hơn cần thiết so với một thiết bị không sử dụng công nghệ bảo mật nhận diện mống mắt.
 
Ngoài ra thì nhiều khả năng iPhone 8 sẽ chỉ có một phiên bản màu đen duy nhất. Với thiết kế mặt lưng sau cũng bằng kính, iPhone 8 sẽ trở thành thiết bị đầu tiên của Apple hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn