iPhone 8 rò rỉ xuất hiện nút nguồn lớn bất thường, có thể được tích hợp Touch ID

iPhone 8 rò rỉ xuất hiện nút nguồn lớn bất thường, có thể được tích hợp Touch ID

17/07/2017 - 17:43 - 3.188 lượt xem

bản thiết kế CAD hoàn chỉnh nhất của iPhone 8

   Sắp tới ngày ra mắt chiếc iPhone 8 của Apple, chúng ta lại càng có nhiều tin đồn và tin rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại đang rất được mong chờ này. Tuy nhiên hầu hết các thông tin trước đây đều rất khó để xác nhận độ tin cậy. Nhưng một nguồn tin độc quyền của Forbes đã làm rõ mọi thứ.

   Forbes đã làm việc với nhà thiết kế case Nodus và có được các bản thiết kế CAD hoàn chỉnh nhất của iPhone 8. Dựa vào nguồn tin này, Forbes khẳng định đây sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 khi ra mắt. Vì vậy chúng ta có thể tin tưởng vào những gì sắp được nhìn thấy dưới đây.


 

   Về tổng thể, bản thiết kế iPhone 8 này khá giống với những thông tin tiết lộ trước đây.Chúng ta sẽ có một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền màn hình, ngay cả các cạnh trên và cạnh dưới của màn hình cũng được loại bỏ. Phía trên chỉ còn lại một khoảng trống nhỏ để đặt camera và cảm biến.

   Màn hình của iPhone 8 sẽ có kích thước 5,8 inch, sử dụng tấm nền OLED. Như vậy là màn hình của iPhone 8 sẽ lớn hơn cả iPhone 7 Plus, với kích thước 5,5 inch. Tuy nhiên do màn hình được mở rộng và chiếm toàn bộ mặt trước, nên kích thước của iPhone 8 sẽ không quá lớn.   Mặt sau của máy được trang bị cụm camera kép, xếp theo chiều dọc thay vì ngang như iPhone 7 Plus. Sự thay đổi này nhằm giúp iPhone 8 hỗ trợ tốt hơn công nghệ thực tế tăng cường AR.

   Nguồn tin của Forbes cũng xác nhận cổng kết nối Lightning sẽ không bị thay đổi bằng USB Type-C như nhiều tin đồn trước đây. Bên cạnh đó, cổng 3.5mm sẽ không được quay trở lại.

   Một chi tiết đáng quan tâm, đó chính là nút nguồn trên iPhone 8. Vị trí của nút nguồn không có gì thay đổi, tuy nhiên theo bản thiết kế này thì kích thước của nút nguồn lớn hơn khá nhiều so với iPhone 7 và 7 Plus.

   Với việc công nghệ cảm biến vân tay Touch ID tích hợp dưới màn hình cảm ứng của iPhone 8 vẫn là một dấu hỏi lớn. Trong khi nút Home vật lý bị loại bỏ và không có cảm biến ở mặt lưng, rất có thể Apple sẽ học tập Sony và đưa cảm biến vân tay của mình vào trong nút nguồn trên iPhone 8.


 

   Thông tin này không được Forbes khẳng định mà vẫn chỉ là suy diễn. Nhưng có vẻ như đây là giải pháp thực tế và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

   Có rất nhiều chi tiết về iPhone 8 vẫn chưa được hé lộ. Ví dụ như dung lượng pin, chi tiết cụm camera kép hay hiệu năng của con chip A11 mới. Nhưng nếu bạn muốn biết iPhone 8 trông sẽ như thế nào, thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn