Hướng dẫn sử dụng bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại samsung

Hướng dẫn sử dụng bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại samsung

16/09/2023 - 11:34 - 45 lượt xem

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung việc hiểu và sử dụng chính sách bảo hành chính hãng là điều quan trọng để bảo vệ tài sản của mình. Trung tâm bảo hành của Samsung cung cấp rất nhiều các dịch vụ và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng chúng một cách hiệu quả. Trong bài viết này DIDONGHAN sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Bảo hành điện thoại chính hãng của Samsung gồm những gì?

Khi mua điện thoại Samsung quý khách hàng cần lưu ý tới những chính sách bảo hành hậu mãi của hãng. Bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và bảo dưỡng chiếc điện thoại thông minh của bạn. Để sử dụng dịch vụ bảo hành một cách hiệu quả, điều đầu tiên cần làm là hiểu rõ về chính sách bảo hành của Samsung.

bảo hành samsung gồm những gì.jpg

Thời gian bảo hành và điều kiện áp dụng có thể thay đổi tùy theo mô hình và quốc gia, nhưng thường thì thời gian bảo hành chính hãng cho điện thoại Samsung kéo dài từ 12 đến 24 tháng. Trong thời gian này, nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố kỹ thuật hoặc lỗi do sản xuất, bạn có quyền đưa nó đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bảo hành không áp dụng cho những tình huống gây ra do sử dụng không đúng cách hoặc hỏng hóc do nguyên nhân ngoại lệ. Nên, để tận dụng tối đa dịch vụ bảo hành, bạn cần phải nắm rõ phạm vi bảo hành và đảm bảo rằng sự cố của bạn thuộc vào danh sách được bảo hành theo quy định.

Hiểu về chính sách bảo hành Samsung

Trước khi bước vào quá trình sử dụng bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung bạn cần hiểu rõ về chính sách bảo hành của hãng. Nắm vững những thông tin này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng bảo hành chính hãng Samsung và đảm bảo rằng quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu.

hiểu rõ các quy định về bảo hành của samsung.jpg

Thời gian bảo hành và điều kiện áp dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đối với các sản phẩm điện thoại Samsung thường có thời gian bảo hành chính hãng kéo dài từ 12 đến 24 tháng tùy thuộc vào mẫu sản phẩm và quy định của từng thị trường. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ được hưởng dịch vụ sửa chữa miễn phí hoặc thay thế linh kiện nếu sản phẩm gặp sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.  Ngoài ra, bạn cần nắm rõ phạm vi bảo hành. Samsung sẽ bảo hành các lỗi kỹ thuật và hỏng hóc do nhà sản xuất, bao gồm cả lỗi phần cứng và phần mềm. Tuy nhiên, lưu ý rằng bảo hành không áp dụng cho các hỏng hóc do sử dụng không đúng cách hoặc tai nạn gây ra. 

Để được hưởng những quyền lợi bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung. Bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thời gian bảo hành còn hiệu lực: Bảo hành chính hãng Samsung thường có thời gian xác định (thường là từ 12 đến 24 tháng) tùy thuộc vào sản phẩm và quy định của từng thị trường. Khách hàng cần đảm bảo sản phẩm của họ nằm trong khoảng thời gian bảo hành này.

 • Sản phẩm đúng mẫu và nguồn gốc: Khách hàng cần đảm bảo sản phẩm được mua từ nguồn uy tín và là sản phẩm chính hãng của Samsung không phải hàng giả, hàng nhái hoặc sản phẩm từ nguồn không chính hãng.
 • Sản phẩm chưa từng bị can thiệp không chính hãng: Sản phẩm không được sửa chữa hoặc can thiệp bởi các trung tâm không chính hãng hoặc bởi người dùng, trừ khi được sự cho phép của Samsung.
 • Sản phẩm không bị hỏng do sử dụng sai cách: Sản phẩm phải được sử dụng đúng theo hướng dẫn trong tài liệu hướng dẫn của Samsung và không bị hỏng do người dùng sử dụng sai cách hoặc gây ra tai nạn.
 • Sản phẩm không bị hỏng do tác động bên ngoài: Bảo hành chính hãng thường không áp dụng cho những hỏng hóc gây ra bởi lực mạnh từ bên ngoài như rơi vỡ, va đập mạnh, hoặc tiếp xúc với nước.
 • Bảo hành không hết hạn: Sản phẩm cần được kiểm tra trạng thái bảo hành và bảo đảm rằng thời gian bảo hành của nó vẫn còn hiệu lực.
 • Bảo hành tại trung tâm chính hãng: Khách hàng cần đưa sản phẩm đến trung tâm bảo hành chính hãng Samsung hoặc các đối tác chính thức của Samsung để được hưởng dịch vụ bảo hành.
 • Giữ lại hóa đơn mua hàng và giấy tờ liên quan: Để chứng minh thời gian bảo hành và nguồn gốc sản phẩm khách hàng cần lưu giữ hóa đơn mua hàng và các giấy tờ liên quan.

hiểu về chính sách bảo hành samsung.jpg

Hướng dẫn sử dụng bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại samsung

Sau khi nắm rõ về chính sách bảo hành của Samsung bạn có thể làm theo các bước sau đây để sử dụng bảo hành chính hãng từ trung tâm bảo hành điện thoại Samsung:

1. Gọi điện thoại hoặc trực tiếp tới trung tâm bảo hành

Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung bằng cách gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ của họ. Điều này giúp bạn lên lịch hẹn và thực hiện đúng thủ tục tránh tình trạng chờ đợi không cần thiết. Số điện thoại liên hệ và địa chỉ của trung tâm bảo hành thường được cung cấp trong tài liệu hướng dẫn hoặc trên trang web chính thức tại Samsung.com

2. Chuẩn bị tài liệu và sản phẩm cần bảo hành

Trước khi đến trung tâm bảo hành hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu và sản phẩm cần bảo hành. Trong đó bao gồm hóa đơn mua hàng, giấy tờ chứng minh thời gian bảo hành còn hiệu lực và sản phẩm điện thoại cần sửa chữa hoặc thay thế. Nếu bạn có thêm các phụ kiện hoặc bộ phận kèm theo cũng nên mang theo để đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm bảo hành.

3. Theo dõi quy trình bảo hành

Khi bạn đã đưa sản phẩm và tài liệu giấy tờ cần thiết tới trung tâm bảo hành hãy theo dõi quy trình bảo hành. Thường thì nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra ban đầu và đưa ra thông tin về thời gian dự kiến hoàn thành sửa chữa hoặc thay thế giúp bạn biết được khi nào bạn có thể nhận lại sản phẩm của mình.

4. Kiểm tra sản phẩm sau bảo hành

Sau khi nhận lại sản phẩm từ trung tâm bảo hành hãy kiểm tra kỹ trước khi rời khỏi trung tâm. Đảm bảo rằng tất cả các lỗi hoặc sự cố đã được sửa chữa một cách hoàn toàn và thiết bị sau khi bảo hành hoạt động bình thường. Nếu có bất kỳ vấn đề gì không ổn hãy thông báo ngay cho nhân viên trung tâm để họ có thể sửa chữa lại cho bạn ngay lập tức.

Những điều cần lưu ý khi bảo hành chính hãng samsung.jpg

Danh sách trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại Hà Nội - TP. HCM

Dưới đây là danh sách những trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại Hà Nội:

 • Hồ Gươm Plaza, Tầng 11, Số 102 Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông
 • 09 Đào Duy Anh, P.Kim Liên, Q.Đống Đa
 • Tòa nhà PVI Tower, Lô VP2, phố Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà

Tại TP. HCM:

 • 49 Nguyễn Văn Bá, KP3,P.Bình Thọ, Tp Thủ Đức 
 • 395-397A Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình
 • 95 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp
 • 56 đường số 10, Khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7
 • 308-310-312-314 Hồng Bàng, P.15, Q.5 
 • 280 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3
 • Bitexco Tower, Số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé

địa chỉ cơ sở bảo hành điện thoại samsung chính hãng.jpg

Vừa rồi là những hướng dẫn sử dụng bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung. Hy vọng qua bài viết sẽ cung cấp cho quý độc giả các nhìn toàn diện nhất về việc bảo hành thiết bị điện thoại tại trung tâm bảo hành chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu mua điện thoại Samsung hãy tham khảo những sản phẩm trên DIDONGHAN.VN hoặc gọi điện tới hotline: 0365.511.511 để được tư vấn trực tiếp 24/7.

3.6 điểm / 240 đánh giá.
 • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn