Hình ảnh thực tế V30 xuất hiện tràn lan trước ngày ra mắt

Hình ảnh thực tế V30 xuất hiện tràn lan trước ngày ra mắt

09/08/2017 - 11:28 - 3.198 lượt xem

Chưa đợi đến sự kiện ra mắt giờ đây người dùng đã có thể hình dung được LG V30

LG đã hợp tác với HitRecord thử nghiệm chiếc V30 thông qua môt diễn đàn kín. Tuy nhiên, do sơ ý không quản lý cẩn thận mà hình ảnh về sản phẩm này đã bị tiết lộ ra bên ngoài và ngay lập tức các bài viết này được yêu cầu gỡ xuống, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng lưu lại.Đây được cho là hình ảnh rò rỉ chi tiết nhất của chiếc LG V30 từ trước tới nay. Những người được lựa chọn để thử nghiệm chiếc điện thoại này đã được chụp hình và sử dụng chi tiết LG V30 và họ cũng tiết lộ một vài thông tin, hình ảnh về mặt trước, mặt sau của chiếc điện thoại này.

Bức ảnh lần này đã cho thấy nhiều trùng khớp với những vị trí rò rỉ trong những lần trước: Mặt kính ở phía sau, máy ảnh kép, cảm biến vấn tay được tích hợp vào nút nguồn nằm ở mặt sau của chiếc điện thoại. Và qua bức ảnh ta có thể thấy viền bezel của LG V30 sẽ mỏng hơn LG G6.


Ngoài ra, không giống như LG G6, hình ảnh cho thấy Camera của LG V30 có hơn lệch lên so với mặt sau. Trong khi đó LG G6 nằm ngang bằng so với mặt sau của điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc Camera của LG V30 sẽ được thiết kế lồi lên. Giống như V20, camera của LG V30 sẽ có tính năng tự động lấy nét bằng tia laser.

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn