Google Photos không còn là nơi lưu trữ ảnh vô giới hạn, vậy giải pháp ở đây là gì?

Google Photos không còn là nơi lưu trữ ảnh vô giới hạn, vậy giải pháp ở đây là gì?

02/06/2021 - 14:38 - 219 lượt xem

Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí khá được lòng người dùng từ trước đến nay chính là Google Photos, nó không chỉ đồng bộ trên hệ điều hành Android mà còn đồng bộ cả IOS. Nhưng mới đây google đưa tin, ngày 1/6/2021 tức là ngày hôm qua, sẽ dừng việc cho lưu trữ ảnh quá 15GB miễn phí. Có thể thấy đã đến lúc chúng ta cần trả phí cho những dịch vụ lưu trữ này.Vậy giải pháp tốt nhất là gì, hãy cùng Di Dong Han tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1.Lưu trữ ảnh bằng ứng dụng Google One

Hạn chế việc lưu trữ ảnh trên Google Photos chính là để bạn trả tiền cho bộ nhớ dùng chung. Nhưng bạn yên tâm, giá ở đây cũng vô cùng hợp lý. Chỉ với 2 USD/ tháng (tức dưới 50.000 vnđ) là bạn đã có 100GB dung lượng, hoặc 20 USD/ năm (dưới 500.000vnđ). Hầu hết người dùng sẽ hài lòng về dung lượng này, nhưng nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn lên đến 20 TB

Bạn có thể chia sẻ đăng kí của mình với 5 thành viên khác mà mình biết, thật quá tiện lợi phải không. Chính vì vậy, việc bạn có sử dụng dịch vụ lưu trữ ảnh của google nữa hay không là tùy ở bạn.

2. Amazon Photos ứng dụng lưu trữ ảnh mới dành cho bạn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Amazon Photos thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ nhận được 5GB miễn phí để lưu trữ ảnh và video. Tương tự như Google One, ứng dụng Amazon Photos cũng cung cấp gói bộ nhớ 100GB với giá vô cùng “hạt dẻ” là 1.99 USD ( Dưới 50.000vnđ/ tháng) và bạn cũng có thể chia sẻ gói cho 5 người thân của bạn.

Nếu 100 GB với bạn là ít, thì bạn có thể nâng cấp gói sử dụng lên 1TB với mức phí cao hơn là 6.99 USD/ tháng (150.000vnđ/tháng). Lợi ích khi sử dụng ứng dụng này chính là bạn dễ dàng xem ảnh và video trên ứng dụng, và dễ dàng đặt hình nền cá nhân lên máy tính bảng hoặc Fire TV.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. iCloud

Còn một ứng dụng  có thể lưu trữ ảnh dành riêng cho hệ điều hành IOS chính là Icloud. Bạn sẽ có 50GB cho lần đầu sử dụng chỉ với 0.99 USD (dưới 30.000 vnđ/ tháng). Những thứ bạn làm trên Iphone của bạn hầu như icloud sẽ sao lưu lại toàn bộ.

Cũng như các dịch vụ lưu ảnh khác, giá tiền tương tự nhưng bạn lại nhận được 200GB, đây là giá khá là hợp lý. Nếu chưa đủ để bạn lưu dữ liệu, bạn có thể nâng cấp thành gói 2TB với giá 9.99 USD ( dưới 300.000 vnđ/ tháng). 

Trên đây là tất cả các ứng dụng có thể lưu trữ lại ảnh của bạn khi Google Photos không còn là nơi lưu trữ ảnh vô hạn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Hãy để lại bình luận dưới đây để chúng ta cùng bàn luận, và đừng quên truy cập vào Website: didonghan.vn để cập nhật những thông tin công nghệ nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Samsung hé lộ sẽ sử dụng bộ xử lý chip Snapdragon 888 mạnh mẽ cho Galaxy S21 FE

  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn