Giao diện mới của LG V30 cùng nhiều tính năng mới

Giao diện mới của LG V30 cùng nhiều tính năng mới

16/08/2017 - 11:16 - 3.776 lượt xem

Mới đây, LG tiếp tục thông báo một số tính năng phần mềm của V30. Chiếc smartphone này sẽ có giao diện UX 6.0+ và có một số tùy biến riêng
Mới đây, LG tiếp tục thông báo một số tính năng phần mềm của V30. Chiếc smartphone này sẽ có giao diện UX 6.0+ và có một số tùy biến riêng.


LG khẳng định V30 sẽ có một thanh nổi (floating bar) thay cho màn hình phụ, qua đó giúp truy cập chức năng nhanh hơn các phiên bản tiền nhiệm. Khi không sử dụng, thanh nổi sẽ thu gọn vào bên phải nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho màn hình (hy vọng sẽ có tuỳ chọn làm biến mất hoàn toàn mũi tên đó). Ngoài ra, màn hình always on display cũng có một số thay đổi mới. Ngoài đồng hồ bạn còn có thể thêm vào đó các công cụ khác, như trình phát nhạc hoặc thư viện ảnh nhằm đa dạng hóa cũng như tiết kiệm thời gian.


Bên cạnh đó, V30 cũng được LG bổ sung nhiều tính năng mới như Graphy (trong chế độ chụp ảnh Chuyên nghiệp của camera). Với Graphy, người dùng có thể tham khảo phong cách cũng như thông số tuỳ chỉnh của những bức ảnh được chụp bởi các chuyên gia và áp dụng các thông số đó với tác phẩm của chính mình. Giao diện camera được bố trí khoa học và tiện lợi hơn khi sắp xếp các chế độ chụp và cài đặt theo từng nhóm. Người dùng có thể dễ dàng tạo ảnh GIF thông qua trình đơn trong Thư viện ảnh hoặc chọn nhiều ảnh hay video sẵn có và chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa video nhanh có sẵn trên máy.

Ngoài việc bổ sung các tính năng mới, khả năng bảo mật trên LG V30 cũng được nâng cấp mạnh mẽ từ LG UX trước đó. V30 sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và có thể hoạt động ngay cả khi màn hình đang tắt (không cần nhấn nút nguồn). Tính năng nhận dạng giọng nói là một sự kết hợp giữa khả năng nhận diện giọng nói của máy và ý tưởng của người dùng, có thể kết hợp nhiều âm tiết lại với nhau để mở khóa V30 mà không cần nhấn nút hoặc vuốt màn hình. Đây là kết quả đạt được nhờ áp dụng công nghệ Qualcomm Aqstic cho phép thiết bị luôn có khả năng nghe - nhận lệnh mà sự tiêu hao năng lượng hầu như không đáng kể.
Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn