Giá bán của Galaxy Fold 4 được rò ri thấp hơn Fold 3, lý do tại sao?

Giá bán của Galaxy Fold 4 được rò ri thấp hơn Fold 3, lý do tại sao?

01/05/2022 - 10:29 - 297 lượt xem

Gần đây rất có nhiều thông tin về cấu hình hiệu năng thiết kế cũng như giá bán của Galaxy Z Fold 4 dự kiến ra mắt cuối năm nay. Theo thông tin cho biết giá bán của Galaxy Z Fold 4 được tung ra thấp hơn Fold 3, lý do tại sao? Vậy hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của Di Động Hàn để biết lý do nhé.

Có nhiều khả năng nhà Sam sẽ cho ra mắt chiếc Smartphone có màn hình gập vào nửa cuối năm nay có tên gọi là Galaxy Z Fold 4. Một loạt tin đồn cũng đã rò rỉ liên quan đến các thông số kỹ thuật cũng như thông tin mới và giá của Galaxy Fold 4 cũng được rò rỉ, giá thành có cao hơn tiền nhiệm Fold 3

Lý do nào khiến cho Z Fold 4 có giá phải chăng hơn Galaxy Z Fold 3? Đó chính là do Samsung đã sử dụng pin Amperex Technology Limited (ATL) trong thiết bị. ATL chính là nhà cung cấp pin lớn nhất trên thị trường. Nhà Sam đang muốn đa dạng hóa các chuỗi cung cấp pin, điều này có nghĩa sẽ gây ra những cạnh tranh giữa các nhà cung cấp khác nhau để có được giá thầu thấp hơn và mang lại giá bán thấp hơn cho chiếc Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 4

Nhưng có thể linh kiện pin rẻ hơn nhưng các thành phần khác như máy ảnh, bộ vi xử lý, modem cũng chưa thể đưa ra được mức giá rẻ. Nhưng nhà Sam cũng đang rất cố gắng để Smartphone màn hình gập được tiếp cận với người dùng được nhiều hơn  nên có thể Siêu phẩm màn hình gập Galaxy Z Fold 4 sẽ được bán ra với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

Trên đây là tất cả những thông tin về Giá bán của Galaxy Fold 4, bạn có suy nghĩ gì về dòng Falaship màn hình gập sắp ra mắt này, hãy để lại bình luận dưới đây chúng ta cùng theo dõi và đừng quên hãy truy cập Website: didonghan.vn hàng ngày để cập nhật những thông tin hay và hữu ích nhé.

3.5 điểm / 122 đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn