Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo

Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo

31/10/2016 - 10:29 - 1.521 lượt xem

Galaxy S8 sắp tới sẽ có một “thiết kế bỏng bẩy”, camera cải thiện và một dịch vụ trí tuệ nhân tạo được nâng cấp.

Trong một cuộc họp trực tuyến mới đây, Phó Chủ tịch phụ trách mảng di động củaSamsung Lee Kyeong-tae đã tiết lộ, chiếc Galaxy S8 sắp tới sẽ có một “thiết kế bỏng bẩy”, camera cải thiện và một dịch vụ trí tuệ nhân tạo được nâng cấp.

Nguồn tin cho biết, việc Samsung thâu tóm công ty Viv Labs của Mỹ có thể sẽ là tiền đề để nâng cấp dịch vụ trí tuệ nhân tạo trên các thiết bị di động của hãng. Những người đồng sáng lập Viv Labs chính là người phát minh ra Siri, trợ lý ảo cho thiết bị iOS của Apple.

Tuy nhiên, ông Lee Kyeong-tae đã từ chối bình luận về việc liệu Samsung sẽ kết hợp công nghệ Viv Labs trên chiếc Galaxy S8 sắp tới.

Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo - 1

Hiện tại Samsung đang thảo luận các nỗ lực để ngăn chặn việc lặp lại vấn đề pin nóng của chiếc Galaxy Note 7 trên chiếc Galaxy S8.

Cựu Giám đốc điều hành mảng di động, ông J.K. Shin, hiện là đồng Giám đốc điều hành Samsung tiết lộ với các cổ đông rằng, công ty đang làm việc với các nhà quản lý và các chuyên gia độc lập để xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của thiết bị, bao gồm cả phần cứng và phần mềm của nó, cùng với quá trình sản xuất của chiếc điện thoại mới. Ông Shin cũng cho biết, cuộc điều tra sẽ mất thời gian và kết quả sau khi tìm thấy sẽ được chia sẻ một cách cởi mở.

Chiếc Samsung Galaxy S7 đã trở thành thiết bị di động bán chạy nhất của Samsung, bất chấp việc Note 7 đã là một thất bại về hình ảnh của Samsung. Samsung sẽ phải tiếp tục dựa vào doanh số của Galaxy S7 trước khi phát hành chiếc Galaxy S8 trong thời gian tới.

Trước đó, có nguồn tin cho biết, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S8 màn hình cong, 5,5 inch, chất lượng hiển thị 4K, kết nối thực tế ảo VR.  

Chưa có đánh giá.
  • Chia sẻ:
Bản quyền thuộc về Didonghan.vn